Chúng tôi đã viết nên 1 chương quan trọng trong lịch sử Juventus

Người Juventus vẫn đang ngất ngây trong men say chiến thắng sau khi tiếng còi mãn cuộc tại Allianz Stadium vang lên.

Juventus đã tạo nên 1 cuộc lội ngược dòng lịch sử vào rạng sáng nay. Mặc dù đã để thua 0-2 trên đất Tây Ban Nha nhưng khi trở về sân nhà Allianz Stadium, họ đã biến cách biệt ấy trở nên vô nghĩa. Bianconeri đã thể hiện quyết tâm mạnh mẽ ngay từ những phút đầu tiên.

Và cuối cùng điều gì đến cũng phải đến. 3 bàn thắng của siêu sao Cristiano Ronaldo đã đem về thắng lợi cho Juventus, đồng thời đưa đội nhà thẳng tiến vào tứ kết.

 - Bóng Đá

 Juventus đã tạo nên 1 kì tích trong lịch sử những lần tham dự UEFA Champions League của họ.

Không 1 từ ngữ nào có thể miêu tả niềm vui của các Juventini vào thời điểm hiện tại. Với Federico Bernardeschi, anh cũng có chung cảm xúc ấy. Bên cạnh Cristiano Ronaldo, chàng trai 25 tuổi cũng đã góp công lớn với 1 đường kiến tạo và pha đi bóng dẫn đến quả penalty vào phút 86, đem đến niềm vui vô bờ cho các Tifosi yêu mến màu áo sọc trắng đen.

Phát biểu sau trận đấu trên kênh Juventus TV, anh đã chia sẻ niềm tự hào về những gì Bianconeri đã làm được trong trận đấu vừa qua. Anh nói: “Tôi rất vui vì điều này. Toàn đội đã chơi 1 trận đấu phi thường xét trên mọi khía cạnh.

Chúng tôi luôn có niềm tin và hiểu rõ sức mạnh của mình. Sự căng thẳng đã xuất hiện trong vài ngày qua. Adrenalin và tinh thần quyết tâm cũng đã tăng cao để Juventus có thể làm được kì tích này. Cuối cùng, chúng tôi đã đạt được điều mình muốn.

Quả penalty rất rõ ràng và cú sút thành công đã mang về thắng lợi 3-0. Đây là 1 trận đấu hoàn hảo. Chúng tôi đã viết 1 chương quan trọng trong lịch sử Juventus.”

 - Bóng Đá

 Nụ cười đã ở trên môi Bernardeschi sau khi anh góp công lớn giúp Bianconeri giành chiến thắng.

Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu này và Federico Bernardeschi thừa nhận rằng mình luôn mơ về những màn trình diễn như vậy ở đấu trường châu Âu. Anh chia sẻ: “Ronaldo thật tuyệt vời khi nhận đường bóng đó. Anh ấy đã được trao 1 đường chuyền tuyệt vời và hoàn thành nó 1 cách xuất sắc.

Khi còn là 1 đứa trẻ, bạn thường mơ thấy những đêm như thế này. Và nếu điều đó xảy ra, bạn phải làm tất cả, dồn sự quyết tâm vào công việc bạn đang làm. Điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt.”