Chưa gia hạn, Van Dijk đã kiếm khủng thế này

Theo tiết lộ của Mirror, Virgil Van Dijk đã nhận được khoản tiền thưởng không nhỏ từ Liverpool sau khi mùa giải năm ngoái khép lại.

Vào hôm 07/09 vừa qua, trang Mirror đã đăng tải dòng tin liên quan đến việc Liverpool vừa soạn xong một bản hợp đồng mới dành cho Virgil van Dijk, như một phần thưởng vì những đóng góp của trung vệ người Hà Lan trong những thành công mà đội bóng có được mùa trước.

Theo đó, Van Dijk sẽ nhận được mức lương mới lên tới 200.000 bảng/tuần, tức tăng 75.000 bảng/tuần so với những gì đang nhận tại Anfield.

Chưa gia hạn, Van Dijk đã kiếm khủng thế này - Bóng Đá

 Van Dijk đã nhận được khoản tiền thưởng không hề nhỏ từ Liverpool.

Sở dĩ có con số 200.000 bảng/tuần, Mirror tin rằng cũng vì Liverpool không muốn Van Dijk chịu thiệt so với Harry Maguire (190.000 bảng/tuần), sau khi vừa bị tân binh của Man Utd cướp mất danh hiệu hậu vệ đắt giá nhất trong lịch sử vào kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Mặc dù vậy theo những thông tin mới nhất từ Liverpool Echo, lãnh đạo sân Anfield vào thời điểm này hoàn toàn không có kế hoạch gia hạn với Van Dijk.

Cây bút Paul Gorst cũng khẳng định bản thân Van Dijk hiện tại cũng cảm thấy rất hài lòng với những gì đang có, và không muốn tạo thêm những chuyện không hay trong phòng thay đồ vì những vấn đề lương thưởng.

Tuy nhiên chưa cần đến hợp đồng mới, mức thu nhập thực nhận của Van Dijk tại Liverpool mùa trước cũng đã là rất khủng. Theo Mirror, trong hợp đồng hiện tại, Van Dijk thực tế còn nhận thêm các khoản thưởng bổ sung dựa theo số trận sạch lưới của Liverpool.

Mùa trước, Van Dijk đã giúp Liverpool có được 22 trận sạch lưới. Điều này đã giúp trung vệ Hà Lan kiếm được thêm tới 750.000 bảng, tức khoảng 6 tuần lương hiện tại.