Chủ tịch trẻ tuổi của Nerazzurri lần đầu lên tiếng về Mauro Icardi

Chủ tịch trẻ tuổi của Nerazzurri có những chia sẻ về chân sút đã chuyển đến PSG.

Steven Zhang sắp kết thúc năm đầu tiên làm việc với tư cách là Chủ tịch của CLB Inter Milan. Dưới sự điều hành của người đàn ông trẻ tuổi này (Zhang sinh năm 1991), Inter Milan hoàn thành mục tiêu top 4 đề ra ở mùa trước đồng thời bổ nhiệm được HLV Antonio Conte về với sân Giuseppe Meazza. 

"Chúng tôi có một vị HLV trưởng tuyệt vời và BLĐ sẵn sàng hỗ trợ anh ấy 200%", Chủ tịch Steven Zhang chia sẻ sau khi được bầu vào ban điều hành các CLB châu Âu (ECA). 

"Tầm nhìn của chúng tôi là phải luôn được tham dự UEFA Champions League. Inter Milan đã năm thứ 2 làm được điều này và phải luôn duy trì liên tiếp qua nhiều năm."

Zhang: Inter, Icardi, Lukaku... - Bóng Đá

Mauro Icardi và Steven Zhang ngày còn ở Inter Milan. 

Tuy nhiên, trong 1 năm nắm quyền tại Inter Milan, mọi thứ không phải là màu hồng với Steven Zhang. Vấn đề lớn nhất mà người đàn ông này gặp phải là vụ việc lùm xùm của Mauro Icardi, người vốn dĩ là tiền đạo số 1 Inter Milan ngay từ khi Zhang còn chưa đến Nerazzurri. 

"Icardi là một người tốt, đồng thời cũng là một cầu thủ giỏi. Tôi đã trao đổi với chủ tịch PSG và ông ấy nói rằng họ hạnh phúc với sự phục vụ của anh ấy."

"Tôi xin chúc Mauro Icardi luôn đạt được những điều may mắn và tìm thấy niềm vui trên sân cỏ."