Chủ tịch làm rõ khả năng Mourinho dẫn dắt Lyon

Chủ tịch của đội bóng nước Pháp đã có những chia sẻ thú vị về "Người đặc biệt" khi cả hai từng giáp mặt nhau.

Sau khi bị Manchester United sa thải, Jose Mourinho vẫn chưa quyết định sẽ dẫn dắt đội bóng nào tiếp theo. Theo nhiều nguồn tin, nhiều khả năng chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ trở lại Italia để "nối lại tình xưa" với Inter Milan.

Mới đây, chủ tịch Jean-Michel Aulas đã có tuyên bố khiến nhiều người phải chú ý. Theo đó, ông từng có buổi trò chuyện ngắn với chiến lược gia 56 tuổi khi cả hai gặp nhau ở nước Nga. Mặc dù vậy, nội dung của câu chuyện chỉ là bàn về việc chuyển nhượng.

Chủ tịch Lyon: 'Tôi đã nói chuyện với Mourinho nhưng...' - Bóng Đá

 Jose Mourinho vẫn chưa có bến đỗ mới.

"Tôi đã gặp ông ấy ở Moscow vào mùa Hè 2018 và chúng tôi có nói chuyện một chút. Nhưng không phải đề cập đến vấn đề ông ấy sẽ dẫn dắt Lyon mà là về chuyện mua sắm cầu thủ. Tiềm lực kinh tế của chúng tôi không tương xứng với ông ta", doanh nhân người Pháp chia sẻ.

Trước đó, Jose Mourinho từng bày tỏ rằng ông đang cảm thấy nhớ không khí của bóng đá và hứa hẹn sẽ sớm trở lại. Đáng chú ý, Bayern Munich là CLB mới nhất đánh tiếng muốn chiêu mộ "The Special One" để thay thế Niko Kovac.

Bên cạnh đó, cựu thuyền trưởng Real Madrid tiết lộ rằng kế hoạch lớn nhất của ông đó là giành chức vô địch Champions League thứ 3 trong sự nghiệp. Trước đó, Jose Mourinho từng hai lần làm được điều này cùng với FC Porto và Inter Milan.