Chủ tịch Barca tiết lộ sự thật vụ Griezmann, Atletico vỡ mộng

Theo tuyên bố mới nhất từ quan chức cấp cao Blaugrana, hy vọng đòi thêm tiền chuyển nhượng của Rojiblancos xem như đã tan vỡ.

Sau nhiều chờ đợi, Barcelona công bố "bom tấn" Antoine Griezmann vào tuần trước. Để có sự phục vụ của tuyển thủ Pháp, Blaugrana quyết định chi 120 triệu euro, phá vỡ hợp đồng giữa Griezmann với Atletico Madrid.

Tuy vậy ngay sau thông báo chính thức của Barca, Atletico đã đăng đàn khẳng định đội chủ sân Camp Nou phải trả 200 triệu euro - điều khoản phá vỡ hợp đồng Griezmanntrước ngày 01/07. Rojiblancos cho rằng Barca đã "đi đêm" và thỏa thuận xong với ngòi nổ 28 tuổi, trước thời điểm mức phí phá vỡ giảm đi gần 1 nửa.

Bartomeu: Atleti's €80m Griezmann claim not valid - Bóng Đá

 Barca và Atletico tranh cãi vì Griezmann

Phía Atletico tuyên bố đã nắm trong tay bằng chứng có thể chứng minh việc Barca đàm phán với Griezmann từ tận tháng 3. Dù thế ở buổi lễ ra mắt số 17, chủ tịch Blaugrana, Josep Maria Bartomeu đã bác bỏ mọi hoài nghi.

"Chúng tôi đã nói chuyện với Atletico và họ không có bằng chứng của bất kỳ điều gì."ESPN dẫn lời Bartomeu. "Tuy nhiên tôi hiểu họ phải bảo vệ lợi ích của mình, tương tự chúng tôi."

"Barca đang thảo luận với chủ tịch Atletico, Enrique Cerezo và chúng ta sẽ chờ chuyện tiến triển ra sao. Thế nhưng tôi không nghĩ họ có thể làm bất kỳ điều gì. 

Chẳng có cuộc thương thảo nào với Griezmann vào tháng 3 hay tháng 4. Barca bắt đầu bàn về phi vụ khi cậu ấy công bố sẽ rời Atletico hồi tháng 5.

Thậm chí ngay sau đó, chúng tôi chẳng nói chuyện trực tiếp với cậu ấy. Griezmann tập trung cùng tuyển Pháp và Barca liên lạc với đại diện của cậu ấy."