Chơi trội! Hai cái tên đưa đề nghị khó cưỡng để có họng súng Arsenal

Arsenal đang có nguy cơ đánh mất trụ cột vào các đội bóng Trung Quốc.

Trước khi nghĩ đến chuyện tăng cường lực lượng, Arsenal cũng cần phải có kế hoạch giữ chân các trụ cột mà Pierre-Emerick Aubameyang chính là cái tên trong số đó. Tiền đạo người Gabon gia nhập đội bóng thành London từ Borussia Dortmund với mức phí 56 triệu bảng vào tháng 1 năm ngoái. Aubameyang nhanh chóng tạo được tầm ảnh hưởng của mình tại Emirates khi anh ghi được 41 bàn thắng trong 65 trận ra sân.

Ít ai biết được trước khi tiền đạo 29 tuổi đầu quân cho á quân Europa League 2018-2019, Guangzhou Evergrande, đội bóng ở Trung Quốc suýt có được anh khi chấp nhận bỏ ra 62 triệu bảng. Và đến thời điểm hiện tại, các đội bóng Trung Quốc vẫn còn giữ mộng sở hữu Aubameyang vì theo nguồn tin từ The Times, cả Guangzhou Evergrande lẫn Shanghai SIPG đều đưa ra lời đề nghị khó cưỡng dành cho sát thủ sinh năm 1989. 

Chơi trội! Một cái tên đưa đề nghị khó cưỡng để có

 Aubameyang lọt vào tầm ngắm các đội bóng Trung Quốc.

2 đội bóng này thử lòng cựu chân sút Dortmund khi sẵn sàng đưa ra bản hợp đồng có mức lương khủng 300.000 bảng/tuần. Lúc này, ở London, Aubameyang chỉ đang hưởng mức lương 190.000 bảng/tuần và anh còn 2 năm hợp đồng với đội bóng chủ quản.

Mức thu nhập như thế rõ ràng thấp hơn rất nhiều so với các lời đề nghị từ phía Trung Quốc. Đây thực sự là con số có sức nặng nhằm thử thách Arsenal trong việc giữ chân trụ cột của mình tại câu lạc bộ.