CHÍNH THỨC: Vieira giải nghệ khi mới chỉ 27 tuổi.

Từng được đánh giá là tài năng vô cùng triển vọng, nhưng cựu sao Pháo Thủ đã phải chia tay sân cỏ khi mới chỉ 27 tuổi.

Từng được chờ đợi sẽ là "Patrick Vieira mới" tại Emirates nhưng sau cùng, Emmanuel Frimpong không đáp ứng được kỳ vọng. Năm 2014, sản phẩm học viện Pháo Thủ quyết định rời Bắc London sau 13 năm gắn bó. Ngôi sao 27 tuổi sau đó trải qua 1 sự nghiệp truân chuyên với những chấn thương liên tiếp.

Cách đây ít giờ, cựu tiền vệ Arsenal đã công bố quyết định giã từ sân cỏ. Qua trang Twitter cá nhân, Frimpong viết: "Với nỗi buồn to lớn, tôi đã quyết định giải nghệ khỏi bóng đá chuyên nghiệp."

Frimpong giải nghệ - Bóng Đá

 Frimpong giải nghệ ở tuổi 27.

"Trong khoảng 5 năm qua, tôi đã chịu đựng các vấn đề với đầu gối nhưng vẫn trở lại thi đấu ở đẳng cấp chuyên nghiệp. Tuy vậy từ tháng 11/2017, tôi không thể ra sân vì 1 vết rách dây chằng đầu gối. Tôi quyết định không phẫu thuật vì không còn tận hưởng bóng đá với những cơn đau khi chơi bóng."

"Tôi muốn cảm ơn tất cả CLB mình khoác áo: Arsenal, Wolves, Charlton, Barnsley, Fulham, UFA, AFC Eskilstuna và Emris, vì tình yêu và sự ủng hộ đã trao cho tôi. Và cả các fan luôn cổ vũ tôi nữa.

Cảm ơn và hãy chờ đợi tương lai sẽ ra sao. Được dành thời gian năm ngoái bên cạnh con gái và gia đình làm tôi nhận ra mình may mắn dường nào."