CHÍNH THỨC: Phá lệ, Chelsea gia hạn hợp đồng 2 năm với trụ cột

Không còn là tin đồn nữa, Chelsea đã thuyết phục thành công trung vệ David Luiz đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với CLB.

David Luiz năm nay 32 tuổi, sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa bóng này. Bởi vậy, ban lãnh đạo The Blues phải nhanh tay giữ trung vệ người Brazil này ở lại Stamford Bridge, qua đó phá vỡ quy tắc không trao hợp đồng mới với các cầu thủ trên 30 tuổi, nhất là khi đội bóng đang phải chịu án phạt cấm chuyển nhượng.

Chelsea gia hạn Luiz - Bóng Đá

 Luiz ở lại Chelsea thêm 2 năm.

Luiz tái hợp Chelsea từ PSG vào năm 2016. Anh có 103 trận trong lần thứ 2 gắn bó với CLB. Anh chia sẻ: "Tôi rất vui khi được ở đây và có cơ hội ở lại đội bóng. Tôi yêu câu lạc bộ này và tôi vẫn có tham vọng của một cầu thủ trẻ.Mọi thứ thật có ý nghĩa khi Chelsea đã lọt vào một trận chung kết châu Âu khác. Chúng tôi vẫn có cơ hội góp mặt trong top ba của Premier League mùa này và tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để giúp ích cho đội bóng."

Giám đốc Chelsea, Marina Granovskaia nói thêm: "Chúng tôi rất vui mừng David vì Luiz sẽ ở lại với câu lạc bộ. Anh ấy là tấm gương hoàn hảo cho những cầu thủ xung quanh trong suốt mùa bóng và có ảnh hưởng rất lớn trong và ngoài sân cỏ.

Với trận chung kết Europa League phía trước, chúng tôi hy vọng sẽ kết thúc mùa giải với danh hiệu và David sẽ là trung tâm của thành công đó ở Baku và hơn thế nữa."