CHÍNH THỨC Man Utd kí hợp đồng mới với sao Tây Ban Nha

Trang web chính thức của Man Utd vừa đưa ra thông báo rằng họ đã gia hạn hợp đồng thành công với Juan Mata.

Theo đó, Mata đã ký hợp đồng mới, giữ anh ở câu lạc bộ cho đến tháng 6 năm 2021, với tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa.

Trong thời gian ở Old Trafford, Mata đã giành nhiều danh hiệu như FA Cup, League Cup, UEFA Europa League và FA Community Shield. Tiền vệ 31 tuổi này đã được khoác áo ĐTQG Tây Ban Nha 41 lần và cùng đội tuyển giành ngôi vô địch World Cup 2010, EURO 2012.

Mata gia hạn - Bóng Đá

 Mata đã gia hạn hợp đồng với Man Utd.

Juan Mata cho biết trong ngày kí hợp đồng: "Đây là một vinh dự thực sự khi tôi tiếp tục được khoác áo câu lạc bộ tuyệt vời này. Tôi đã ở Manchester United được 5 năm và tôi tự hào gọi Old Trafford là nhà.

Tôi rất mong muốn được hợp tác với Ole [Gunnar Solskjaer] và đội ngũ huấn luyện tuyệt vời của anh ấy; tầm nhìn mà họ có cho câu lạc bộ thực sự thú vị và tôi rất vui vì tôi sẽ là một phần của điều đó."

HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng tỏ rõ sự vui mừng: "Juan là cầu thủ hết sức chuyên nghiệp và là một trong những cầu thủ thông minh nhất mà tôi từng làm việc cùng. Anh ấy là hình mẫu tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ. Anh ấy hiểu ý nghĩa của việc trở thành một cầu thủ của Manchester United và đã hiểu rõ mọi thứ tại câu lạc bộ tuyệt vời này.

Tôi rất vui vì anh ấy đã ký hợp đồng mới, bởi tôi biết rằng tài năng và tinh thần của anh ấy sẽ là vô giá đối với đội hình chúng tôi."