Chiêu mộ bom tấn 72 triệu bảng, Arsenal chỉ còn là ứng viên thứ 3

Dù vẫn biết cần bổ sung sức mạnh hàng công, thế nhưng ngân quỹ tài chính eo hẹp khiến Arsenal chỉ còn là ứng viên số 3 mà thôi.

Dù vẫn biết cần bổ sung sức mạnh hàng công, thế nhưng ngân quỹ tài chính eo hẹp khiến Arsenal chỉ còn là ứng viên số 3 mà thôi.

Rạng sáng nay, Arsenal đã có chiến thắng với tỉ số 3-0 khá thuyết phục trước BATE Borisov. Thế nhưng điều khiến kết quả này chỉ ở mức khá thuyết phục chứ chưa phải hoàn toàn thuyết phục là bởi hàng công của họ đã chẳng có một đóng góp đáng kể nào so với hàng phòng ngự. Và điều này cũng chỉ ra, Pháo thủ cần một sự bổ sung trên hàng công.

Bayern mua Pepe 72 triệu - Bóng Đá

72 triệu bảng là quá nhiều với Arsenal, một đội bóng luôn được biết đến với lối chi tiêu tằn tiện.

Nicolas Pepe như đã biết là cái tên được nhắm tới, thế nhưng mức giá 72 triệu bảng rõ ràng là một con số quá lớn với Pháo thủ. Lúc này, ứng viên được cho là hàng đầu là Barcelona. Theo đó, Gã khổng lồ xứ Catalan muốn tìm về một cái tên có thể thay thế Luis Suarez trở thành đối tác ăn ý trên hàng công với Lionel Messi.

Theo ESPN, nhiều trang báo châu Âu đều khẳng định Bayern Munich cũng đã rục rịch nhảy vào cuộc chơi, vào điều này khiến cho đại diện bắc London chỉ còn là ứng viên thứ ba trong việc chiêu mộ bom tấn 72 triệu bảng.