Chiều lòng Real, Chelsea gửi tối hậu thư đến người đại diện Hazard

Phía Chelsea đã lên tiếng về thương vụ Eden Hazard.

Real Madrid vẫn đang theo dõi rất sát sao thương vụ Eden Hazard dù phía Chelsea không có ý định để ngôi sao số một câu lạc bộ ra đi.

Hợp đồng của tiền vệ 28 tuổi với The Blues chỉ còn thời hạn đến năm 2020. Thêm vào đó, đội bóng thành Luân Đôn sắp đối mặt với lệnh cấm chuyển nhượng từ UEFA. Vì vậy, họ đành phải bán anh để tránh trường hợp Hazard ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. 

HLV Zinedine Zidane tin rằng tiền vệ 28 tuổi sẽ trở thành nhân tố chủ lực trong đội hình Los Blancos mùa tới. Nhưng việc ban lãnh đạo Chelsea đưa ra mức giá cho cựu ngôi sao Lille lên đến 100 triệu bảng đang khiến chiến lược gia người Pháp phải cân nhắc rất nhiều.

Ban lãnh đạo Chelsea ra tối hậu thư cho Hazard - Bóng Đá

 Hazard có khả năng rất cao sẽ gia nhập Real trong mùa hè này.

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, đội chủ sân Stamford Bridge đã gửi "tối hậu thư" đến đại diện của Hazard, họ tuyên bố rằng sẽ đồng ý để anh rời câu lạc bộ nếu Real đáp ứng mức phí yêu cầu như đã nói. Động thái từ đội bóng thành Luân Đôn rất có thể sẽ khiến Zidane đề nghị ban lãnh đạo Real nhanh chóng kết thúc thương vụ này. Tờ Metro tiết lộ, Kền kền trắng đã chuẩn bị mức đãi ngộ rất hậu hĩnh cho tiền vệ 28 tuổi.

Nếu cập bến Bernabeu, anh sẽ bỏ túi 400.000 bảng/tuần và kiếm được 15 triệu bảng sau thỏa thuận. Được biết, Los Blancos cũng chuẩn bị cho Hazard một ngôi nhà cực kỳ sang trọng tại Tây Ban Nha để anh có thể ổn định cuộc sống ngay khi gia nhập câu lạc bộ.