Chiến lược gia người Pháp bình luận về pha mắc lỗi của công thần

Chiến lược gia người Pháp đã đưa ra một vài bình luận về pha mắc lỗi dẫn đến bàn thua đầu tiên của đội trưởng Sergio Ramos.

Real Madrid tiếp tục chuỗi trận đáng thất vọng tại vòng 3 La Liga, sau trận hòa đầy tiếc nuối trước Real Valladolid ở vòng trước, những tưởng đoán quân của HLV Zinedine Zidane sẽ khắc phục triệt để những lỗ hổng nơi khâu phòng ngự và tận dụng tốt các cơ hội hơn.

Nhưng sau trận đấu với Villarreal rạng sáng nay, các vấn đề nổi cộm nêu trên tiếp tục được phơi bày, chính sự chểnh mảng nơi hàng phòng ngự mà cụ thể là đội trưởng Sergio Ramos đã tạo cơ hội không thể thuận lợi hơn cho đội chủ sân El Madrigal có bàn thắng khai thông thế bế tắc.

Zidane nói gì về tình huống mắc lỗi của Ramos - Bóng Đá

 Tuổi tác có lẽ đã khiến Ramos "mệt nhoài".

Nếu như ngôi sao từng bị Zidane hắt hủi mùa trước, Gareth Bale không kịp thời tỏa sáng với cú đúp ở trận đấu vừa rồi, Real có thể đã phải ra về tay trắng. Rõ ràng, chiến lược gia người Pháp còn phải đưa ra khá nhiều điều chỉnh nơi hàng thủ để giúp Los Blancos hạn chế những bàn thua không đáng có trong những màn đụng độ sắp tới.

Phát biểu với Marca sau trận đấu, Zidane cũng thừa nhận việc mắc lỗi của hàng thủ và ông mong rằng mọi thứ sẽ dần được cải thiện theo thời gian.

"Đây là những sai lầm thường xảy ra trong bóng đá (nói về tình huống mắc lỗi của Ramos). Nhưng tôi hài lòng với phản ứng tích cực của đội. Bây giờ chúng tôi phải suy nghĩ về trận đấu tiếp theo."