Chia tay Công Phượng, Incheon United gửi gắm những lời mật ngọt

Mới đây, trang Fanpage chính thức của Incheon United đã gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho Nguyễn Công Phượng sau khi tiền đạo này đã rời CLB.

Sáng nay (02/06), thông tin tiền đạo Nguyễn Công Phượng chia tay Incheon United đã nhận được nhiều quan tâm của NHM Việt Nam. Sau một thời gian tập luyện và thi đấu tại đội bóng K-League, cựu tiền đạo HAGL đã không có nhiều cơ hội thể hiện mình và để lại không nhiều dấu ấn.

Chia tay Công Phượng, Incheon United gửi gắm những lời

 Công Phượng chính thức chia tay Incheon United.

Trong ngày chia tay, Công Phượng chia sẻ: "Tôi kỳ vọng cống hiến cho các bạn một màn trình diễn tốt hơn nhưng tôi đã không làm được. Tôi mong Incheon United sẽ có một ngoại binh chất lượng hơn tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian quý giá ở đây với các bạn. Tôi sẽ cố gắng trở thành cầu thủ giỏi, cống hiến được nhiều nhất, dù đi bất cứ nơi đâu."

Và mới đây, trên trang Fanpage của CLB Incheon United cũng có dòng tri ân với tiền đạo gốc Nghệ An: "Chào tất cả các fan hâm mộ. Thật đáng tiếc rằng chúng ta sẽ phải chia tay với tiền đạo người Việt Nam Nguyễn Công Phượng sớm hơn dự kiến theo yêu cầu của CLB chủ quản.

Chia tay Công Phượng, Incheon United gửi gắm những lời

 Fanpage chính thức của CLB Incheon gửi những lời chúc đến Công Phượng.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến anh sau những nỗ lực cống hiến suốt thời gian qua. Chúng tôi xin chúc anh có được nhiều thành công trên con đường sắp tới. Video tri ân của Công Phượng sẽ sớm được ra mắt trong tuần tới.

Dù gắn bó chỉ trong thời gian ngắn nhưng chúng tôi rất quý mến anh. Cuối cùng chúc anh thật nhiều may mắn trong tương lai. Cố lên Công Phượng."