Chi tiết hợp đồng khủng Wan-Bissaka ký với Man Utd

Aaron Wan-Bissaka chính là tân binh thứ 2 của Manchester United trong mùa Hè này.

Man United đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận chiêu mộ Aaron Wan-Bissaka từ Crystal Palace sau nhiều lần nỗ lực đàm phán. Aaron Wan-Bissaka cũng đã có mặt ở khách sạn Lowry chuẩn bị tiến hành kiểm tra y tế cũng như ra mắt Quỷ đỏ.

Tờ Telegraph tiết lộ, để thuyết phục Crystal Palace nhả người, đội chủ sân Old Trafford đã chi 45 triệu bảng, cộng thêm 5 triệu bảng phụ phí, nâng tổng giá trị của thương vụ này lên thành 50 triệu bảng. Đây chính là mức giá đắt nhất mà Man United từng chi ra cho một hậu vệ cánh.

Chi tiết hợp đồng khủng Wan-Bissaka ký với Man Utd - Bóng Đá

 Wan-Bissaka đã là người của Man United.

Về thỏa thuận cá nhân, Wan-Bissaka đồng ý ký hợp đồng có thời hạn 6 năm trị giá 25 triệu bảng. Cụ thể, hợp đồng của Wan-Bissaka kéo dài 5 năm với Man United và Quỷ đỏ có tuỳ chọn gia hạn thêm 1 năm hợp đồng. Đây là bản hợp đồng có thời hạn dài nhất của một cầu thủ tại Man United tới thời điểm này.

Cập bến Old Trafford, mức lương của Wan-Bissaka sẽ tăng đáng kể. Theo đó, Aaron Wan-Bissaka hưởng đãi ngộ rơi vào khoảng 90,000 bảng/tuần, cao gấp 9 lần tại Crystal Palace. Trước đó, Wan-Bissaka chỉ nhận được mức lương 10,000 bảng/tuần, thấp nhất trong số các cầu thủ đội 1 của Crystal Palace.

Rõ ràng, đây là thương vụ rất khủng đối với một hậu vệ chỉ mới 21 tuổi như Wan-Bissaka. Điều này cho thấy, Man United kỳ vọng và đặt niềm tin rất lớn vào tài năng của Wan-Bissaka.