Chỉ cần Zidane gật đầu, siêu tiền vệ Real sẽ lên đường đến M.U?

Mọi thứ đều phụ thuộc vào quyết định của HLV Zinedine Zidane vào lúc này.

Công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình của HLV Zinedine Zidane tại Real Madrid vẫn đang được tiến hành đặc biệt nghiêm túc và khẩn trương. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chạy đua với thời gian để sớm chốt được đội hình chính thức nhằm bước vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới. 5 bản hợp đồng đầu tiên cập bến Santiago Bernabeu, trong đó có những nhân tố xuất sắc như Eden Hazard, Luka Jovic hay Ferland Mendy. Điều này đồng nghĩa Los Blancos phải thanh lý bớt một số gương mặt và Gareth Bale là ví dụ điển hình.

Five days until pre-season and still no offers for Bale - Bóng Đá

Gareth Bale sẽ rời Real Madrid mùa hè 2019?

Mặc dù xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Gareth Bale sẽ phải rời Real Madrid ngay mùa hè 2019, tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa có bất kỳ một lời đề nghị rõ ràng nào dành cho ngôi sao xứ Wales. Người đại diện của Bale vẫn đanh thép cho rằng thân chủ của mình còn hợp đồng ở CLB tới năm 2022 và sẽ tiếp tục cống hiến cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Trước tình thế trái ngang này, theo Marca, với việc xâu chuỗi những phát biểu từ người đại diện của Bale, nếu Real Madrid muốn Gareth Bale ra đi, HLV Zidane phải là người chủ động quyết định mọi thứ, bao gồm chào giá bán với những CLB hàng đầu Châu Âu hiện nay. Về cá nhân Bale, ngôi sao sinh năm 1989 vẫn giữ nguyên ý định tiếp tục ở lại Madrid cho đến khi hợp đồng đáo hạn.

Manchester United là một trong số những CLB được xem là có liên hệ với Gareth Bale. Liệu Quỷ đỏ có nhận được tín hiệu "đèn xanh" nào từ phía HLV Zidane hay không? Hãy chờ xem!