Chi 50 triệu euro, PSG có ngay sao AC Milan

PSG rất muốn có thủ môn người Italia nhưng vấn đề là họ cần phải chi thật nhiều tiền.

Sau khi mùa giải 2018 – 2019 khép lại, Gianluigi Buffon đã quyết định nói lời chia tay Parc des Princes. Vậy nên, PSG cần phải tìm kiếm 1 thủ môn mới bởi Alphonse Areola đã có dấu hiệu sa sút. David De Gea đã từng được nhắm đến nhưng sự cương quyết của Manchester United đã khiến Parisiens phải chùn bước.

Để thay thế, “gã nhà giàu nước Pháp” đã tìm cách tiếp cận Gianluigi Donnarumma. Việc Giám đốc thể thao Leonardo đã chia tay AC Milan để chuyển sang PSG làm việc sẽ càng khiến cho quá trình thương lượng trở nên dễ dàng hơn. Parisiens dự kiến sẽ chi 30 triệu euro cộng thêm Alphonse Areola để đổi lấy sự phục vụ của Gigio.

Donnarumma và PSG - Bóng Đá

 Rất khó để PSG có được Gianluigi Donnarumma.

Tuy nhiên, AC Milan cũng rất quyết tâm giữ chân Gianluigi Donnarumma. Theo Sportitalia, Rossoneri sẽ chỉ bán thủ môn 20 tuổi nếu nhận được 50 triệu euro tiền mặt.Điều này đang khiến PSG gặp rất nhiều khó khăn bởi họ không muốn chi số tiền quá lớn và gặp rắc rối với UEFA.

Sẽ rất khó để Parisiens thành công trong thương vụ này. Bản thân Donnarumma không muốn rời xa AC Milan. Người đại diện Mino Raiola cũng yêu cầu PSG phải tìm được đầu ra cho Alphonse Areola trước khi tính đến chuyện mua thân chủ của ông. Trong khi đó, Rossoneri đã bị Tòa án Trọng tài thể thao cấm tham dự Europa League do vi phạm luật Công bằng tài chính. Vậy nên, họ không cần phải bán Donnarumma để kiếm thêm ngân sách nhằm chiêu mộ những gương mặt mới như trước đây.