Chi 50 triệu bảng, Real sắp có thủ môn đắt giá nhất thế giới

Những khó khăn trong thương vụ chiêu mộ David De Gea có lẽ đã khiến ban lãnh đạo Real Madrid muốn chuyển hướng sang mục tiêu mới.

Real Madrid dù đã có được chữ ký của Thibaut Courtois mùa hè 2018 nhưng chưa bao giờ cho thấy họ thôi tham vọng có được David De Gea, một trong những thủ thành sở hữu phong độ ổn định và tài năng xuất sắc nhất hiện nay. Mặc dù vậy, thương vụ chiêu mộ De Gea từ Manchester United của Real có vẻ rơi vào ngõ cụt khi HLV Ole Gunnar Solskjaer từng tuyên bố không bán De Gea và Paul Pogba bằng mọi giá.

Theo TEAMtalk, trước tình hình đó, thượng tầng "nhà trắng" đã quyết định chuyển hướng sang mục tiêu khác. Cụ thể, ban lãnh đạo Real Madrid đã đưa ra lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng cho thủ thành Kepa Arrizabalaga của Chelsea. Mặc dù đến The Blues với rất nhiều kỳ vọng nhưng những xích mích với HLV trưởng Maurizio Sarri có thể sẽ khiến Kepa không còn tương lai ở Stamford Bridge từ mùa sau.

Real mua Kepa - Bóng Đá

Real từ bỏ De Gea để ký với Kepa?

Kepa Arrizabalaga đến Chelsea từ Athletic Bilbao mùa hè 2018 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục dành cho 1 thủ môn : 72 triệu bảng. Nếu chấp thuận để Kepa đến Madrid, Chelsea có lẽ sẽ tìm cách đàm phán với 2 thủ thành người bản địa là Jack Butland và Nick Pope.