Chi 45 triệu, Napoli quyết đón mơ ước của Solskjaer về Naples

Liệu CLB đến từ Serie A có thoả ước nguyện trong thương vụ này?

Thị trường chuyển nhượng mùa hè dần trôi về những ngày cuối cùng. Đây cũng là giai đoạn mà dường như, không còn nhiều đội bóng nuôi hy vọng. Bởi lẽ, ngoại trừ những thương vụ rõ ràng, giàu tiềm năng và mang tính thực thi cao, nhiều cái tên khác chỉ xuất hiện ở "phiên chợ hè" như một sự tiếc nuối lớn. Mọi thứ dường như phải chờ đến mùa đông 2020 mới có thể tiếp tục.

Tuy nhiên, với Napoli thì khác, đội bóng đến từ xứ Naples vẫn nuôi hy vọng có thêm những bản hợp đồng chất lượng trên "phiên chợ hè" 2019, nhằm bổ sung nhân sự và gia tăng chiều sâu đội hình cho mùa giải mới. Bên cạnh đó, mục tiêu trở thành đối trọng của Juventus cũng khiến BLĐ đội bóng này quyết tâm mang về thêm chữ ký giàu tiềm năng nữa, trong những ngày cuối cùng then chốt.

Theo Tuttosport, Napoli chưa từ bỏ thương vụ James Rodriguez và sẽ đưa ra lời đề nghị cuối ngay sát thời điểm mà "chợ hè" 2019 đóng cửa.Đây được xem như động thái quyết tâm của chủ tịch Aurelio De Laurentiis trong việc dành mọi sự kiên nhẫn để đàm phán với phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, dù trước đó nhận được những động thái "làm giá" rất khó chịu.

Napoli continue to dream of James Rodriguez - Bóng Đá

Napoli kiên trì theo đuổi James.

James Rodriguez cũng từng là gương mặt được HLV Ole Gunnar Solskjaer đặc biệt "khao khát", khi mà kỳ chuyển nhượng hè ở Ngoại hạng Anh vẫn còn mở cửa. Mức phí chuyển nhượng tiền vệ sinh năm 1991 vào khoảng 45 triệu bảng (theo Transfermarkt).