Chi 45 triệu, Atletico đón kẻ thất sủng của Chelsea về Madrid

Liệu thượng tầng đội chủ sân Wanda Metropolitano có kịp hoàn tất thương vụ này?

Như đã đưa tin, Atletico Madrid đang gấp rút hoàn tất những bản hợp đồng mới, nhằm bổ sung lực lượng sau khoảng thời gian khủng hoảng nhân sự trầm trọng vì nhiều trụ cột rời Wanda Metropolitano. Hàng công, sau sự ra đi của Antoine Griezmann, thuyền trưởng Diego Simeone đã đưa về tài năng trẻ Joao Felix với bản hợp đồng kỷ lục 113 triệu bảng. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đó. Á quân La Liga mùa giải 2018/19 dự định duyệt chi ngân sách để tiếp tục đón về những mũi nhọn chất lượng. Alvaro Morata là ví dụ điển hình nhất.

Atletico đàm phán Morata - Bóng Đá

Atletico rất muốn đón Alvaro Morata về Tây Ban Nha.

Theo Walesonline, Atletico Madrid đang quyết tâm để đưa Alvaro Morata về Wanda Metropolitano, sau khi bản hợp đồng cho mượn từ Chelsea đã đáo hạn cuối mùa giải trước. Động thái này đồng nghĩa CLB thành Madrid sẽ kích hoạt điều khoản mua đứt, nhằm sở hữu luôn ngôi sao bị "thất sủng" tại Stamford Bridge của Chelsea. Mức phí chuyển nhượng của Morata vào khoảng 45 triệu bảng (theo Transfermarkt).

Trước đó, những báo cáo từ Telegraph đã nêu rõ, nếu HLV Simeone không nhanh tay và dứt khoát thương vụ Morata, Chelsea sẽ gọi lại ngôi sao người Tây Ban Nha để chuẩn bị cho mùa giải mới. Chưa biết liệu kết cục thương vụ này sẽ như thế nào, tuy nhiên nhiều khả năng Alvaro Morata sẽ trở về Tây Ban Nha thi đấu từ mùa tới.