Chi 42 triệu, Dortmund hạ gục Arsenal thương vụ sao thất sủng Barca

CLB nước Đức cho thấy tiềm lực tài chính và quyết tâm trên thị trường chuyển nhượng.

Như đã đưa tin, Barcelona vẫn đang trong quá trình thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình mùa hè 2019. Đội bóng xứ Catalan đã sở hữu những chữ ký mới đầy tiềm năng. Trong đó, Frenkie de Jong và Antoine Griezmann chính là những ngôi sao hàng đầu được các CĐV yêu mến Blaugrana chờ đợi nhất. Tuy nhiên, đây chưa phải là điểm dừng và với tham vọng trở thành đối trọng của Real Madrid, Barca sẽ tiếp tục "chạy đua vũ trang" trong thời gian tới.

Về phần Antoine Griezmann, ngôi sao người Pháp cập bến Camp Nou để kết hợp cùng Luis Suarez và Lionel Messi trở thành tam tấu tấn công mới tại La Liga. Chính vì lẽ đó, những gương mặt thi đấu ở cánh trái của đội bóng xứ Catalan như Philippe Coutinho, Malcom hay Ousmane Dembele đều vướng vào những tin đồn chuyển nhượng, buộc phải ra đi ngay mùa hè 2019 nếu muốn đảm bảo suất thi đấu. Trong số 3 gương mặt kể trên Malcom là ví dụ điển hình.

Theo Goal, Borussia Dortmund đã liên hệ với Barcelona trong thương vụ chiêu mộ Malcom. CLB nước Đức dự kiến chi 42 triệu euro để thuyết phục BLĐ Blaugrana nhả người. Đây nhiều khả năng là lời mời chào được thượng tầng đội chủ sân Camp Nou chấp thuận bởi mức giá hợp lý, trong bối cảnh Barca muốn mở rộng ngân sách chuyển nhượng trở lại.

Dỏtmund mua Malcom - Bóng Đá

Malcom sẽ rời Barcelona ngay hè 2019?

Arsenal cũng là CLB theo dõi sát sao Malcom. Tuy nhiên, với mối quan hệ tốt giữa Barcelona và Borussia Dortmund, nhiều khả năng ngôi sao người Brazil sẽ đến Đức trong thời gian tới.