Chi 100 triệu euro, liệu Real có chiêu mộ thành công máy quét?

Sau khi chiêu mộ Hazard, Real Madrid muốn "cuỗm" nốt một nhân tố khác trên hàng tiền vệ Chelsea.

Eden Hazard gần như đã hoàn tất các thủ tục với Real Madrid. Theo nguồn tin từ Don Balon, quá trình ký kết hợp đồng vẫn đang tiếp diễn, tuy nhiên vấn đề chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Chelsea và Real đi đến những bước cuối cùng trên bàn đàm phán. Tờ báo này cho biết, tiền vệ người Bỉ đã đồng ý các điều khoản cá nhân với ban lãnh đạo Los Blancos.

Sau thương vụ Hazard, chủ tịch câu lạc bộ Florentino Perez đang tìm cách khai thác thêm nhân sự từ The Blues. Lần này ông nhắm đến "máy quét" tuyến giữa, N'Golo Kante. Perez định giá ngôi sao người Bỉ khoảng 80 triệu euro và tờ Don Balon đưa thông tin ông quyết định chi thêm 100 triệu euro cho cựu tiền vệ Leicester City.

Sau khi chiêu mộ Hazard, Real muốn cuỗm nốt Kante - Bóng Đá

 Zidane rất thích tiền vệ người Pháp.

Ở chiều ngược lại, đội chủ sân Stamford Bridge miễn cưỡng để Hazard ra đi bởi vì hợp đồng của anh với câu lạc bộ chỉ còn một năm và bản thân cựu ngôi sao Lille không muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea trong mùa giải tới.Tuy nhiên, Kante lại là một trường hợp khác. Thời hạn hợp đồng của anh với đội bóng thành Luân Đôn có hiệu lực đến năm 2023. Vì vậy, The Blues chẳng có lý do gì để bán ngôi sao số một trên hàng tiền vệ trừ khi Real đáp ứng số tiền 150 triệu euro do họ yêu cầu.