Chelsea gặp khó, Barca chiếm lợi trong thương vụ 50 triệu euro

Chelsea đang dính án phạt cấm chuyển nhượng, vì vậy họ có thể sẽ phải nhìn Barcelona mang mục tiêu của mình về Camp Nou.

Barcelona có thể sẽ ký hợp đồng với một trong những mục tiêu Chelsea đang theo đuổi, Maxi Gomez, tiền đạo 22 tuổi hiện đang chơi cho câu lạc bộ Celta Vigo.

The Blues đã liên hệ với cầu thủ người Uruguay, tuy nhiên họ sẽ không thể thực hiện các giao dịch vào mùa hè và tháng một tới do phải nhận án phạt cấm chuyển nhượng đến từ UEFA. Chelsea đã gửi kháng cáo để có thể tiếp tục thực hiện các thương vụ khi mùa giải kết thúc nhưng phía UEFA đã bác bỏ kháng cáo này.

 - Bóng Đá

 Maxi Gomez đang có phong độ khá ấn tượng trong mùa giải này.

Khó khăn của đội chủ sân Stamford Bridge đã mở ra cơ hội tiếp cận Gomez cho Barca, câu lạc bộ xứ Catalan có thể ký hợp đồng với tiền đạo người Uruguay với giá chỉ bằng một nửa trong điều khoản giải phóng hợp đồng của anh.

Theo nguồn tin từ tờ Diario Sport, cầu thủ 22 tuổi sẽ chỉ có giá 25 triệu euro vào mùa hè này thay vì mức giá cố định (50 triệu euro) nếu đội bóng của anh xuống hạng trong mùa giải tới.

Hiện tại, Celta Vigo đang xếp ở vị trí 18 trên bảng xếp hạng La Liga. Họ đang rất chật vật để thoát ra khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Vì vậy, Barca đang là đội bóng có lợi thế nhất trong thương vụ này.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0