Chelsea đang ở rất gần sự thay thế Sarri, còn đúng 1 vấn đề!

Chelsea được cho là gần như đã đồng ý thỏa thuận chiêu mộ huyền thoại Zinedine Zidane để thay thế Maurizio Sarri trong vai trò huấn luyện viên trưởng, theo The Sun.

Tuy nhiên, thương vụ vẫn có thể đi theo chiều hướng khác khi ấn phẩm tại xứ sương mù cũng nói rằng Real Madrid muốn chiến lược gia người Pháp trở lại, trong bối cảnh rối ren dưới thời tân thuyền trưởng Santiago Solari (bị loại khỏi 3 giải đấu trong vòng 8 ngày).

Chelsea đang ở

 Zidane sẽ đến với Chelsea để thay thế Sarri?

Đó là lý do tại sao Chelsea sẽ phải cạnh tranh gay gắt với cựu vương Champions League để chiêu mộ Zinedine Zidane. Nguồn tin giải thích rằng huyền thoại người Pháp đã bị hấp dẫn bởi công việc tại Stamford Bridge nhưng vẫn có thể vì tình xưa mà trở lại Bernabeu.

Cựu thuyền trưởng Real Madrid đã đạt được thành công chưa từng có trong lịch sử bóng đá trong vòng 2 năm rưỡi nắm quyền tại đội bóng hoàng gia. Việc giành cú hattrick Champions League rõ ràng là điều không tưởng trong thế giới túc cầu thời hiện đại.

Có một chút ngạc nhiên khi Real Madrid muốn Zidane trở lại sau sự ra đi bất ngờ của ông vào cuối mùa giải trước, mặc dù đó sẽ là một cú đánh mạnh vào tham vọng sở hữu chiến lược gia tài năng người Pháp của Chelsea, khi họ dường như không còn nhiều sự tin tưởng vào Maurizio Sarri.