Chelsea đàm phán thương vụ bạc tỷ, xuất hiện 3 đối tác bất ngờ

Đội chủ sân Stamford Bridge đang đứng trước cơ hội đổi chủ sở hữu với động thái mới nhất của chủ tịch Roman Abramovich.

Ở mùa giải năm nay, vị tỷ phú người Nga không còn thường xuyên theo dõi The Bluesthi đấu do những vấn đề liên quan đến Visa. Thậm chí, ông cũng ngưng mua vé khu VIP cho người thân và bạn bè và người thân đến sân xem đội nhà thi đấu.

Theo báo chí Anh, Roman Abramovich đang lên kế hoạch bán lại Chelsea do không còn đủ sức để điều hành CLB. Trước đó, người giàu nhất nước Anh đó Sir Jim Ratcliffe đã đề nghị mua lại đội bóng thành London nhưng đã bị từ chối.

Chelsea mở đàm phán bán lại CLB - Bóng Đá

 Roman Abramovich sắp bán lại Chelsea.

Tuy nhiên, Roman Avramovich đã bất ngờ thay đổi lập trường của mình khi mùa giải 2018/19 sắp đi đến hồi kết. Tờ Daily Mail tiết lộ, Chelsea đang mở cuộc đàm phán với 3 đối tác đó là Sir Jim Ratcliffe, và hai tập đoàn khác ở Mỹ và châu Á về việc bán lại CLB với mức giá 2,5 tỷ bảng.Thời điểm hiện tại, Sir Jim Ratcliffe với khối tài sản lên đến 21 tỷ bảng của mình đang nắm ưu thế trong việc mua lại The Blues. Ông cũng đang là chủ tịch của một đội bóng khác đang chơi ở giải VĐQG Thụy Sỹ đó là Lausanne-Sport.

Nếu thương vụ này thành công, đội chủ sân Stamford Bridge hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi kể từ mùa giải năm sau. Theo đó. Chelsea nhiều khả năng sẽ "đổi đời" và chi tiền tấn vào thị trường chuyển nhượng để nâng cấp đội hình.