Châu Âu đại chiến, đến lượt Liverpool quyết giật viên ngọc quý Tây Ban Nha Dani Olmo

Thêm một gương mặt trẻ nằm trong tầm ngắm của nhà đương kim vô địch Châu Âu.

Như đã đưa tin, mùa giải 2019/20 mới chỉ đi qua chưa được 1/3 chặng đường, những CLB hàng đầu Châu Âu như Liverpool đã nuôi tham vọng rất rõ ràng và to lớn trên thị trường chuyển nhượng. Bởi lẽ, qua những trận đấu đầu tiên, các đội bóng lớn đã nhìn thấy thiếu sót trong đội hình, cũng như quan sát được những ngôi sao tiềm năng chuẩn bị cho cuộc "chạy đua vũ trang" trong tương lai. Với Liverpool, chức vô địch Champions League là khởi đầu cho tham vọng to lớn của thầy trò HLV Jurgen Klopp.

Theo Marca, Liverpool đang nhắm đến Dani Olmo, tài năng trẻ người Tây Ban Nha hiện khoác áo Dinamo Zagreb. Đây là gương mặt khiến cả Manchester City, Tottenham Hotspur cũng như Atletico Madrid sôi sục suốt thời gian qua. Tiềm năng phát triển của Dani Olmo là rất lớn trong tương lai. Hơn lúc nào hết, HLV Jurgen Klopp không muốn bỏ phí "ngọc quý" như sao trẻ sinh năm 1998.

Should Liverpool Retain Their Interest In This Spanish Rising Star In January? - Bóng Đá

Liverpool rất muốn có "ngọc quý" Tây Ban Nha, Dani Olmo.

Mùa hè vừa qua, Dani Olmo cũng từng nhận được sự quan tâm rất lớn, đặc biệt là từ những CLB hàng đầu nước Anh. Trong đó có cả Manchester United. Tuy nhiên, cuối cùng thì ngôi sao tấn công này vẫn quyết định ở lại Croatia để tiếp tiếp cống hiến cho Dinamo Zagreb.

Dù vậy, phiên chợ đông 2020 là thời điểm mà các CLB hàng đầu Châu Âu tiếp tục mua sắm, và những bản hợp đồng tiềm năng "béo bở" cho tương lai như Olmo là cái tên hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian tới.