Chấp nhận chi mạnh tay, Bayern tiến gần việc sở hữu Busquests mới

Bayern Munich sắp có một thương vụ gây bất ngờ với nhiều người.

Một mùa giải tương đối thành công của Bayern Munich vừa khép lại khi "Hùm xám" giành được cú đúp quốc nội. Tuy nhiên, vì thất bại quá sớm ở Champions League nên ban lãnh đạo đội bóng quyết tâm chi tiền để nâng cấp đội hình.

Từ lâu, nhà ĐKVĐ Bundesliga đã sớm chiêu mộ bộ đôi hậu vệ người Pháp, Lucas Hernandez lẫn Benjamin Pavard cho hàng phòng ngự. Do đó, khoảng thời gian tiếp theo trên TTCN là thời điểm thích hợp để Bayern mua thêm tân binh ở 2 tuyến còn lại.

Những ngày qua, trong một động thái gia tăng sức sáng tạo và chiều sâu cho vị trí tiền vệ trung tâm, đội bóng số 1 nước Đức đang nhăm nhe đến Rodri thuộc biên chế Atletico Madrid.

Vào thời điểm hiện tại, tiền vệ người Tây Ban Nha đang là mắt xích quan trọng dưới thời HLV Diego Simeone nên cũng rất khó để gã khổng lồ xứ Bavaria hoàn tất thương vụ này. Lúc này, đội bóng thành Madrid chỉ chấp nhận nhả người nếu xuất hiện câu lạc bộ nào chịu chi ra số tiền giải phóng hợp đồng 70 triệu euro.

Chấp nhận chi mạnh tay, Bayern tiến gần việc sở hữu

 Bayern gần như sắp có Rodri.

Tưởng chừng như đây là rào cản mà "Hùm xám" khó có thể thực hiện nhưng theo nguồn tin từ Sport Bild, Bayern sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đó của Atletico Madrid. Cũng theo nguồn tin từ tờ báo nước Đức, nhà vô địch Champions League dự kiến sẽ chốt xong việc mua thành công Rodri lẫn Sane trong vài tuần tới.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0