Chấn thương bất ngờ, Firmino có nguy cơ bỏ lỡ trận đại chiến

Mới đây, HLV Jurgen Klopp đã cập nhật về tình hình chấn thương của Roberto Firmino trước thềm bán kết Champions League.

Người hâm mộ Liverpool không tận hưởng được niềm vui trọn vẹn sau chiến thắng tưng bừng 5-0 của đội nhà trước Huddersfield Town vào thứ Sáu vừa qua. Lý do là vì một trong những mũi đinh ba trên hàng công, Roberto Firmino dính chấn thương trong buổi tập và vắng mặt trong trận đấu đó. 

Mới đây, HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng về tình hình hiện tại của cậu học trò. 

Firmino dính chấn thương - Bóng Đá

 Firmino vắng mặt trong trận đấu tối qua với Huddersfield Town.

"Ngày hôm qua, Bobby (Firmino) luyện tập hoàn toàn bình thường. Đó không phải là cường độ cao và chúng tôi đã không phát hiện ra chấn thương của cậu ấy. Rõ ràng tình huống đó đã xảy ra ở cuối buổi tập, cậu ấy cảm thấy có một chút vấn đề với cơ bắp.Hiện tại đã có chẩn đoán chính thức về tình hình chấn thương. Cậu ấy bị một vết rách nhỏ ở cơ, ngoài vết rách, mọi thứ đều diễn biến rất tích cực. Đây là Bobby và cậu ấy có thể sẵn sàng cho trận đấu vào thứ Tư tới, tuy nhiên chúng tôi không thể chắc chắn tình hình vào lúc này. 

Vì cậu ấy là Bobby nên tôi tin rằng cậu ấy có nhiều khả năng quay lại hơn là không, chúng ta sẽ sớm cập nhật được kết quả. Trong tất cả những điều tồi tệ bạn nhận được thì đây có lẽ là trường hợp tốt nhất trong đó, nhưng nó vẫn tệ đến mức cậu ấy không thể ra sân trong trận đấu với Huddersfield."