Chân sút người Croatia đã đến AS Roma

Chân sút người Croatia xuất hiện ở Rome để hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước khi ký hợp đồng với 'Bầy sói'.

Trong mùa hè 2019, thành công lớn nhất của AS Roma là giữ chân được tiền đạo số một Edin Dzeko ở lại với sân Olimpico. Cầu thủ người Bosnia đặt bút gia hạn hợp đồng với 'Bầy sói' thêm 1 năm, kéo dài đến mùa hè 2021. 

Tuy nhiên, một trong những vấn đề các nhà làm chuyên môn đều nhìn thấy đó là việc AS Roma không thể chỉ trông chờ vào Edin Dzeko trong cả mùa giải. Do đó, đội bóng thành Rome đã lên kế hoạch mua sắm thêm tiền đạo, một trong số đó có Nikola Kalinic, người từng được xem là nỗi thất vọng của AC Milan. 

NÓNG! 'Bom xịt' AC Milan đã đến AS Roma (Kalinic) - Bóng Đá

Nikola Kalinic xuất hiện ở sân bay Fiumicino (Rome). 

Mới nhất, theo thông tin từ twitter AS Roma xác nhận, tiền đạo người Croatia đã xuất hiện ở sân bay Fiumicino (Rome) vào rạng sáng 2/9 (giờ Việt Nam). Anh dự kiến sẽ có buổi kiểm tra y tế trong ngày hôm nay trước khi đặt bút ký hợp đồng với AS Roma. Theo đồn đoán từ báo giới, cầu thủ người Croatia sẽ gia nhập đội bóng chủ sân Olimpico dưới dạng mượn một mùa kèm điều khoản mua đứt trị giá 10 triệu euro.

Nikola Kalinic từng là một thành viên trong mùa hè đình đám của AC Milan năm 2017 dưới thời chủ tịch Li Yonghong. Tuy nhiên, anh sớm bị bật bãi chỉ sau một mùa gắn bó với sân San Siro và ghi được vỏn vẹn 6 bàn thắng.