Chạm trán tân binh, Kovac bất ngờ lên tiếng cảnh tỉnh Bayern

Vào ngày hôm nay, Bayern Munich sẽ đến làm khách trên sân của Paderborn.

Vòng 6 Bundesliga, Bayern Munich không còn thi đấu tại thánh địa Allianz Arena khi đến làm khách trên sân của Paderborn. Với việc chạm trán tân binh của giải đấu, 3 điểm là nhiệm vụ bắt buộc dành cho thầy trò HLV Niko Kovac. Chỉ có như thế, “Hùm xám” mới không bị Leipzig bỏ quá xa trên bảng xếp hạng khi khoảng cách giữa họ và đối thủ hiện tại đã là 2 điểm.

Tuy nhiên, có một điều nhà ĐKVĐ Bundesliga cần phải để mắt đến là vào giữa tuần tới họ sẽ đối đầu Tottenham. Vì lẽ đó, bên cạnh việc giành chiến thắng ở đấu trường quốc nội, đội chủ sân Allianz Arena còn phải bảo toàn thể lực của các trụ cột.

Chạm trán tân binh, Kovac bất ngờ lên tiếng cảnh tỉnh Bayern - Bóng Đá

 Kovac cẩn trọng khi các học trò chạm trán Paderborn.

Chính vì thế nên Kovac đã lên tiếng cảnh tỉnh các học trò phải dành sự tập trung cho chuyến đến sân nhà của Paderborn. Trước trận đấu trên trang chủ Bundesliga, nhà cầm quân người Croatia phát biểu,

“Các cầu thủ đã có sự chuẩn bị tốt và tôi tin chúng tôi sẽ vượt qua mặc dù điều này là không dễ dàng. Toàn đội tôn trọng mọi đối thủ nhưng tất nhiên chúng tôi sẽ giành chiến thắng trước Paderborn.”

“Những đối thủ của chúng tôi đều đối đầu với chúng tôi ít nhất 100% khả năng vì vậy chúng tôi cũng muốn như thế nếu không mọi việc sẽ rất khó khăn.”