Chắc ghế, Solskjaer chốt tương lai 3 'món quà' của Sir Alex và Mourinho

Nhà cầm quân 46 tuổi đưa ra quan điểm của mình về cấu trúc ban huấn luyện.

Sau nhiều đồn đoán, hôm qua Manchester United đã chính thức bổ nhiệm HLV Ole Gunnar Solskjaer vào vai trò dài hạn. Chiến lược gia người Na Uy được tưởng thưởng bằng bản hợp đồng 3 năm, sau khi giúp Quỷ Đỏ hồi sinh ngoạn mục từ khi đảm nhận vị trí tạm quyền thay thế Jose Mourinho.

Trong bộ sậu BHL United hiện tại, ngoài Solskjaer thì 3 gương mặt có ảnh hưởng lớn còn lại là 3 trợ thủ đắc lực: Mike Phelan, Michael Carrick và Kieran McKenna.

Nếu như Phelan là "cánh tay phải" trước đây của Sir Alex Ferguson và được nhà cầm quân huyền thoại mượn về từ Central Coast Mariners hỗ trợ Sokskjaer, thì Carrick cùng McKenna có thể xem như "món quà" Mourinho để lại cho người kế nhiệm. 2 trợ lý trẻ này đều mới được Mourinho tạo điều kiện tham gia huấn luyện đội một từ đầu mùa.

Solskjaer nói về Phelan - Bóng Đá

 BHL United.

United chưa công bố tương lai 3 cái tên trên ra sao, nhưng Solskjaer bày tỏ mong muốn tiếp tục gắn bó với cả 3 qua Goal: "Mike là nhân tố chủ chốt trong việc thiết lập đội bóng và họ đang bàn thảo cùng nhau."

"Tất nhiên tôi nói lên ý kiến của mình và hy vọng BHL chúng tôi có hiện tại sẽ tiếp tục. Các thành viên làm việc rất tốt cùng nhau và là chìa khóa gặt hái kết quả.

Tôi không trông chờ bất kỳ thay đổi nào và họ cũng chưa gõ cửa phòng tôi để nói không muốn tiếp tục. Vì vậy hy vọng toàn thể BHL sẽ giữ nguyên."