Chắc chắn khi cậu ta hồi phục, Man City sẽ thắng 17, 18 trận

Cựu trung vệ của Liverpool đã có những chia sẻ về cục diện Premier League.

Huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher, cho rằng The Kop phải tìm cách xây chắc vị trí dẫn đầu, vì ông lo ngại Manchester City sẽ trở lại với phong độ tốt nhất trong nửa sau của mùa giải.

Trước đó, Aymeric Laporte dính phải chấn thương đầu gối, buộc phải ngồi ngoài cho đến tháng 2, và Carragher dự đoán rằng một khi trung vệ người Pháp hồi phục thể lực, thì đoàn quân của HLV Pep Guardiola sẽ trở lại đầy mạnh mẽ.

"Đây là một vị trí tuyệt vời trên bảng xếp hạng, không còn nghi ngờ gì nữa. Và những gì Liverpool phải làm là tận dụng nó. Đừng chỉ nghĩ rằng 8 điểm là một khoảng cách lớn; hãy thử và làm cho nó trở thành 10 hay 12, nếu có thể."

Carragher warns Liverpool - Bóng Đá

 Klopp vẫn không nên chủ quan.

"Đặc biệt hơn, trong lúc Man City đang có vấn đề ở hàng thủ, như việc Laporte chấn thương. Chắc chắn khi cậu ta hồi phục, Man City cũng sẽ trở lại trên đôi chân của họ, một đội có khả năng thực hiện chính xác những gì Liverpool đang làm, và sẽ chiến thắng 17, 18 trận.", Tờ Walk On dẫn lời Carragher.

Bên cạnh Laporte, tiền đạo Leroy Sane cũng được cho là sẽ trở lại sau chấn thương ACL vào đầu năm tới. Vì vậy, không có nghi ngờ gì về việc Man City sẽ thi đấu với phong độ cao nhất trong giai đoạn cuối của mùa giải, nếu những trụ cột khác vẫn khỏe mạnh.