CĐV Liverpool phát hoảng vì ý tưởng của Thảm họa Karius

Phát ngôn của Loris Karius có lẽ sẽ mang đến không ít sự hoang mang cho các CĐV Liverpool.

Nhắc đến Loris Karius, NHM của Liverpool có lẽ sẽ chẳng thể nào quên được những màn "tấu hài" của anh trong trận chung kết Champions League, qua đó góp công giúp Real dễ dàng có được ngôi vương.

Vì điều này, Karius đã phải "trốn chạy" sang Besiktas. Tuy nhiên tại Thổ Nhĩ Kỳ, thủ thành người Đức cũng liên tục có những tình huống xử lý rất ngớ ngẩn, như hàng loạt sai lầm trong trận đấu với Slovan Bratislava hồi tháng trước.

Nhưng bất chấp những điều đó, Karius vẫn tự tin về khả năng trở lại Liverpool thi đấu khi hoàn tất hộp đồng cho mượn tại Besiktas. Chia sẻ trên Daily Mail, thủ thành 26 tuổi này đã cho biết:

CĐV Liverpool phát hoảng vì ý tưởng của

 Karius vẫn để ngỏ khả năng trở lại Liverpool.

"Trở lại Liverpool, đương nhiên đó vẫn là một sự lựa chọn. Có lẽ tôi sẽ lại chơi cho Liverpool 1 lần nữa, ai mà biết được. Premier League luôn là giải đấu tuyệt vời nhất."

"Khi bạn chơi tại Anh, bạn sẽ có được rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên hiện tôi cũng đang rất ổn với Besiktas, có lẽ chúng ta hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải."

Có lẽ không có nhiều CĐV của Liverpool muốn Karius trở lại. Lý do không chỉ vì những sai lầm trong quá khứ, mà thực tế khung gỗ của Lữ Đoàn Đỏ đang được bảo vệ rất tốt bởi Alisson và cả Adrian.