CĐV Barca: Hãy bán ngay cái tên ấy đi!

Đâu là gương mặt đang khiến đông đảo người hâm mộ Barcelona kêu gọi BLĐ "thanh trừng" ngay mùa hè 2019?

Như vậy, thương vụ Antoine Griezmann cuối cùng đã có kết quả, khi mà Barcelona chốt giá 120 triệu euro và giúp ngôi sao người Pháp rời khỏi Atletico Madrid bằng hình thức giải phóng hợp đồng. Mặc dù đội chủ sân Wanda Metropolitano có lên tiếng kịch liệt phản đối, tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa, Griezmann cũng đã là người của xứ Catalan, bất chấp những điều tiếng không hay mà đội bóng cũ đang tố cáo anh suốt những ngày vừa qua.

Việc Antoine Griezmann cập bến Barcelona có thể khiến cho một vài cái tên phải ra đi, nhằm giúp BLĐ đội bóng cân bằng ngân sách chuyển nhượng, bên cạnh việc giải phóng bớt nhân sự không còn phù hợp với định hướng phát triển của CLB. Theo nhiều nguồn tin, có 7 gương mặt nằm trong diện "thanh trừng" của nhà đương kim vô địch La Liga, tuy nhiên các CĐV Blaugrana vẫn chỉ mong muốn 1 gương mặt phải rời Camp Nou ngay lập tức.

‘Please get rid of him’ and ‘he’s useless’ – These Barcelona fans call for star’s sale following Griezmann signing - Bóng Đá

CĐV Barca yêu cầu HLV Valverde bán ngay 1 cái tên.

Theo Caughtoffside, làn sóng phản đối mạnh mẽ đang hướng vào Philippe Coutinho.Người hâm mộ đội bóng yêu cầu BLĐ sớm bán đi tiền vệ người Brazil, khi đã sở hữu Griezmann trong đội hình.

"Bán Coutinho và đưa Neymar trở lại nào!", tài khoản Twitter Kulani M kêu gọi.

"Barca mua Griezmann không phải cho vui. Họ cần phải bán Coutinho, Dembele hay thậm chí là Vidal để cân bằng ngân sách.", tài khoản Jeremy cho biết.

"Nào, bây giờ thì bán Coutinho thôi!", tài khoản Messi Is Light thẳng thừng lên tiếng.

Nếu Barcelona bán Philippe Coutinho, Liverpool và Manchester United là những CLB quan tâm sát sao tiền vệ sinh năm 1992. Hãy chờ xem liệu Coutinho có rời xứ Catalan ngay mùa hè này hay không.