Cậu ta sẽ không còn ở Liverpool vào năm sau

Cựu danh thủ Noel Whelan tin rằng ngày Adam Lallana nói lời tạm biệt Liverpool đã không còn xa.

Đoàn quân của Jurgen Klopp hiện đang độc chiếm ngôi đầu bảng tại Premier League sau 8 vòng đấu khi giành được 24 điểm tuyệt đối, và đang bỏ xa nhà đương kim vô địch Man City tới 8 điểm.

Chìa khóa đằng sau thành công mà Liverpool có được chính là sự ổn định từ đội hình chính thức với những Mohamed Salah, Sadio Mane, Roberto Firmino, Andy Robertson, Joel Matip, Virgil van Dijk, Trent Alexander-Arnold,...

 Hợp đồng của Lallana sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải năm nay.

Đây cũng là một con dao 2 lưỡi của The Kop, vì điều đó cũng khiến cho những cầu thủ dự bị như Adam Lallana không có được quá nhiều cơ hội để ra sân thi đấu. Theo Noel Whelan, nhiều khả năng vì điều này mà Lallana sẽ không còn được thấy ở Anfield trong thời gian tới.

"Tôi cho rằng cậu ấy sẽ không ký hợp đồng mới vào tháng Giêng, và các bạn sẽ không còn thấy cậu ta ở đội bóng trong năm tới. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, và sẽ không thiếu những đội bóng muốn có anh ta, nhưng chỉ không phải là những đội bóng trong top 4 mà thôi."

"Tôi thật sự nghĩ rằng dường như đang là có phần quá sức đối với Lallana trong việc tự ép mình phải giành một suất trong đội 1."

Trong mùa giải năm nay, Lallana chỉ mới được ra sân tổng cộng 3 lần tại Premier League. Đáng tiếc 3 lần đó đều là từ băng ghế dự bị, và tổng số phút xuất hiện của anh chỉ là 11 phút.