Cậu ta muốn rời Man Utd, có ra đi cũng chẳng phải tổn thất lớn

Huyền thoại Quỷ Đỏ chỉ ra trụ cột đội bóng cũ có thể tìm người thay thế, thay vì gắng sức níu kéo.

Manchester United đang trải qua chiến dịch 2019/20 với phong độ không thật sự ổn định. Đại thắng Chelsea 4-0 trong ngày ra quân tại Premier League, Quỷ Đỏ lại bất ngờ gây thất vọng khi toàn hòa và thua trước các đối thủ bị đánh giá yếu hơn là Wolverhampton Wanderers, Crystal Palace cùng Southampton.

Vòng trước, United tiếp đón Leicester City bất bại từ đầu mùa tại Old Trafford. Những tưởng thầy trò Ole Gunnar Solskjaer có khả năng phải thêm một lần ôm hận, thì Quỷ Đỏ lại định đoạt trận đấu bằng bàn thắng duy nhất của Marcus Rashford, vượt mặt chính The Foxes để góp mặt trong Top 4.

Ở trận đấu với Leicester, United không có sự phục vụ của một loạt trụ cột, bao gồm Luke Shaw, Paul Pogba và Anthony Martial. Không ít quan điểm cho rằng việc thiếu vắng Pogba khiến Quỷ Đỏ thiếu đi sức sáng tạo trong mặt trận tấn công.

Paul Pogba leaving would be no loss to Manchester United, says Paul Scholes  / - Bóng Đá

 Pogba dính chấn thương.

Tuy vậy huyền thoại United, Paul Scholes lại không đồng tình. Scholes cho rằng đội bóng cũ hoàn toàn có thể thay thế Pogba: "Tôi nghĩ khá rõ rằng Pogba muốn rời CLB. Cậu ta đã muốn chuyển sang Real Madrid trong mùa hè và vì lý do nào đó, thương vụ không xảy ra."

"Nếu họ yêu cầu cậu ấy ở lại 1 năm, chúng ta sẽ chờ xem. Tuy nhiên tôi không nghĩ Pogba ra đi sẽ là tổn thất lớn với United.

Sau cùng phong độ của cậu ta cũng chẳng tốt trong 3 năm vừa qua ở đây. Tôi chắc có nhiều cầu thủ có thể bước vào và làm tốt công việc."