Cậu hai nhà Zidane chính thức đã tìm được bến đỗ mới

Con trai thứ hai của HLV Zinedine Zidane sẽ rời Bernabeu trong mùa hè này.

Sau khi HLV Zinedine Zidane ngỏ ý với ban lãnh đạo về việc để con trai của ông, Luca Zidane tích lũy thêm kinh nghiệm ở một môi trường khác trong mùa giải tới, thượng tầng Real Madrid đã nhanh chóng liên hệ với câu lạc bộ hạng hai Tây Ban Nha, Racing Santader và đưa thủ môn 21 tuổi đến đó thi đấu dưới dạng cho mượn.

Cụ thể, tờ AS cho biết, mọi thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ đã được hoàn tất vào chiều hôm qua (theo giờ địa phương). Luca Zidane đã tới Cantabrian và nhận được sự chào đón của Giám đốc thể thao Racing Santader, Chuti Molina. Được biết, thủ thành sinh năm 1998 sẽ gắn bó với đội chủ sân El Sardinero cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2020.

Luca Zidane chính thức gia nhập Racing Santader - Bóng Đá

 Zidane sẽ chơi cho Racing Santader ở mùa giải tới.

Việc thủ thành người Costa Rica, Keylor Navas vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng ra sân của Zidane mùa sau, bởi lẽ nếu Real không bán được Navas, rất có thể họ sẽ để anh trở thành phương án dự phòng cho Thibaut Courtois ở mùa giải tới. Vì vậy, lựa chọn rời đi là quyết định đúng đắn nhất lúc này với cầu thủ 21 tuổi.

Ở một môi trường ít khắc nghiệt hơn so với La Liga, Luca Zidane sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như có thêm cơ hội được ra sân thi đấu. Tại đây, thủ môn người Pháp sẽ cạnh tranh suất bắt chính với đội trưởng Ivan Crespo, người thường xuyên đứng trong khung gỗ của Racing Santader trong suốt ba mùa giải vừa qua.