Cầu cạnh thần may mắn, Zidane sẵn sàng chinh phục mùa giải mới

Vị chiến lược gia người Pháp tin tưởng những kế hoạch chuẩn bị cho tương lai sẽ diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo.

Công cuộc cải tổ đội hình của HLV Zinedine Zidane tại Real Madrid đang khá suôn sẻ, nhiều bản hợp đồng chất lượng và cần thiết đã được vị chiến lược gia người Pháp đưa về Santiago Bernabeu thành công. Song song với đó, nhà cầm quân người Pháp cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị cho tour du đấu hè 2019, giai đoạn rất quan trọng giúp Los Blancos lắp ghép đội hình, thử nghiệm nhân sự và chiến thuật mới. Cùng với đó, đây là thời điểm mà HLV Zidane có thể nhìn lại tương quan đội hình một lần nữa trước khi bước vào mùa giải 2019/20.

Zidane hopes a North American pre-season can be the springboard for success - Bóng Đá

HLV Zidane đã có những kế sách cụ thể cho mùa giải mới.

Theo như kế hoạch đã định, Real Madrid sẽ có chuyến tập huấn khu vực Bắc Mỹ mùa hè này, với 2 điểm dừng chân lý tưởng là Canada và Mỹ. HLV Zidane tin tưởng việc chuẩn bị cho giai đoạn đầu mùa giải tại đây sẽ mang lại may mắn cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, như cái cách mà ông từng cùng đội bóng trải qua năm 2016. Thời điểm sau đó, Real Madrid của HLV Zidane đã liên tiếp gặt hái những danh hiệu quý giá như Siêu cúp Châu Âu, World Cup các CLB, La Liga và cả Champions League.

Mùa hè năm nay, Real Madrid sẽ dành 9 ngày ở trung tâm tập huấn tại thành phố Montreal (Canada), sau đó di chuyển đến Mỹ chơi ba trận giao hữu với Bayern Munich, Arsenal và Atletico Madrid.