Cậu ấy thiên bẩm và chói sáng, nhưng không thể làm việc được với Klopp

Sếu vườn Peter Crouch đưa ra quan điểm đáng chú ý về 1 đồng đội cũ hiện đang khoác áo Liverpool.

Liverpool đang có phong độ tuyệt vời tại Premier League. Qua 8 vòng đấu đầu tiên, The Kop sở hữu trọn vẹn 24 điểm tuyệt đối. Thầy trò Jurgen Klopp còn đang đứng trước cơ hội san bằng và xô đổ kỷ lục 18 chiến thắng liên tiếp của Manchester City tại hạng đấu cao nhất xứ Sương Mù.

Như thường lệ, những nhân tố chủ chốt trong đội hình Liverpool mùa này vẫn là tam tấu hàng công Mohamed Salah - Roberto Firmino - Sadio Mane. Sau khi giúp The Kop 2 lần liên tiếp tiến vào chung kết Champions League, bộ ba hủy diệt này tiếp tục gây ấn tượng mạnh ở giai đoạn đầu chiến dịch 2019/20.

‘Shaqiri’s gifted but Klopp can’t trust him’ – Crouch explains Liverpool absence of Swiss star - Bóng Đá

 Shaqiri thất sủng.

Việc Salah - Firmino - Mane thi đấu quá ổn định đã giới hạn cơ hội thi đấu của các ngòi nổ còn lại trong đội hình. Phát biểu qua Irish Independent, cựu tiền đạo Liverpool, Peter Crouch cảm thấy tiếc cho đồng đội cũ ở Stoke City - Xherdan Shaqiri: "Tôi không ngạc nhiên khi Liverpool mua Shaqiri, vì cậu ấy là một trong những cầu thủ thiên bẩm nhất tôi từng sát cánh."

"Shaqiri có thể tạo ra khác biệt. Vấn đề khi cậu ấy chơi ở Stoke là bên cạnh sự chói sáng, có những lúc cậu ấy rất thiếu kỷ luật chiến thuật. Nếu bạn đảm nhận 1 vai trò đặc biệt đòi hỏi lùi về đeo bám đối thủ, chỉ chạy và làm theo ý mình không thật sự hiệu quả. Tôi chắc chắn không nghĩ như thế sẽ làm việc được với Klopp.

Nếu Firmino được yêu cầu lùi sâu, cậu ta làm điều đó. Mane và Salah cũng tương tự. Với kỹ năng thiên bẩm họ sở hữu, họ cũng làm một chút gì đó vì đội bóng nhiều như vậy. Khá rõ ràng Klopp cần điều đó.

Nếu Klopp không tin ai đó 100%, có vẻ ông ấy sẽ không sử dụng bạn."