Cậu ấy sẽ là Rio Ferdinand của Man Utd

Huyền thoại Teddy Sheringham đã khuyên Ole Gunnar Solskjaer nên nhanh chóng bổ sung vị trí trung vệ.

Một trong những nguyên nhân khiến thành tích của Man United liên tục đi xuống xuất phát từ vị trí hàng thủ. Đây là vấn đề cố hữu mà Quỷ đỏ có cả trước thời Jose Mourinho nhưng mọi chuyện chưa được giải quyết triệt để.

Chứng kiến tình hình hiện tại, cựu danh thủ Teddy Sheringham khuyên Ole Gunnar Solskjaer nên sớm chiêu mộ một trung vệ đẳng cấp kiểu Vincent Kompany để có thể sớm quay trở lại với vị thế ông lớn nước Anh.

 Man United nên chiêu mộ Maguire.

Cụ thể, Teddy Sheringham cho hay: "Trung vệ là một vị trí lớn trên sân và Man United cần tìm một cầu thủ kiểu như Vincent Kompany hoặc Tony Adams. Tôi thực sự tin rằng, họ nên quay trở lại với những cầu thủ người Anh.Nòng cốt của bất kỳ đội bóng Anh từ nhiều năm qua đều đến từ các cầu thủ Anh. Trong 20 hoặc 30 năm qua, nếu một CLB Anh thi đấu tốt ở Premier League hoặc châu Âu, thì luôn luôn có một trụ cột người Anh trong đội.

Bạn chỉ cần nhìn vào thành công trong quá khứ của Man United, Arsenal và Chelsea, để thấy hạt nhân đa phần là các cầu thủ Anh. Tôi nghĩ Harry Maguire là một trong số đó. Cậu ấy có phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời và sự bình tĩnh đáng kinh ngạc.

Cậu ấy rất giống với Rio Ferdinand, bình tĩnh xử lý bóng và phòng ngự rất tốt. Đây sẽ là một sự đầu tư hợp lý. Những cầu thủ hàng đầu như Maguire sẽ được nhiều CLB châu Âu săn đón mùa Hè năm nay."