Cậu ấy nên thấy bị xúc phạm bởi đề nghị Arsenal, 1 sự coi thường ghê tởm

Pháo Thủ bị chỉ trích nặng nề bởi mức giá đặt ra cho ngôi sao được đánh giá khá cao.

Rất nhiều thông tin gần đây cho hay Kieran Tierney đang là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Arsenal. Tuy vậy với ngân sách chuyển nhượng hạn chế, Pháo Thủ buộc phải tính toán chi li trong mùa hè này. Được biết lời đề nghị đầu tiên của đại diện Bắc London gửi đến Celtic chỉ vỏn vẹn 15 triệu bảng đã bị từ chối thẳng thừng. 

Nhận định về động thái phía Arsenal, cựu ngôi sao Celtic, Chris Sutton không giấu diếm sự bực bội qua Daily Record: "Tierney nên cảm thấy bị xúc phạm bởi đề nghị Arsenal gửi đến."

‘Tierney should be insulted by Arsenal’s bids’ – Sutton slams efforts to land Scottish talent on the cheap - Bóng Đá

 Arsenal bị chỉ trích vụ Tierney.

"Celtic và bóng đá Scotland cũng nên thấy thiếu tôn trọng với những gì Arsenal đưa ra. Lại 1 lần nữa, tôi có cuộc tranh luận tương tự khi Virgil Van Dijk được phép rời Celtic 1 cách khó hiểu với khoản phí chỉ 13 triệu bảng vào mùa hè 2015. Chẳng có gì thay đổi, các CLB Anh vẫn làm điều y hệt.

Đúng là các CLB thường đặt giá khởi điểm thấp, nhưng 15 triệu bảng cho Tierney là sự coi thường đáng ghê tởm. Không chỉ với Celtic và bóng đá Scotland mà còn với cá nhân cậu ấy. Nếu là Tierney, tôi sẽ băn khoăn liệu Arsenal có thật sự đánh giá cao mình với con số đó.

Manchester United trả 55 triệu bảng cho Aaron Wan-Bissaka từ Crystal Palace. Leicester muốn thu về 70 triệu bảng nếu Ben Chilwell ra đi. 2 cầu thủ này mới có 1 mùa giải tốt ở Premier League và đó là mức giá cho họ?

Liệu bạn đang cố nói với tôi rằng Chilwell hay hơn Tierney 4 lần, hoặc Wan-Bissaka hay hơn 3 lần?"