Cậu ấy nên chọn Bayern chứ đừng đến Real chỉ để bán áo

Tiền bối đưa ra lời khuyên cho một ngôi sao sắp tạo nên thương vụ chuyển nhượng đình đám mùa đông 2020.

Thị trường chuyển nhượng mùa đông 2020 chưa mở cửa. Nhưng thời điểm hiện tại, nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu đã nhen nhóm những ý định chuyển nhượng cụ thể, phục vụ cho mục tiêu "chạy đua vũ trang", bổ sung lực lượng và cải tổ đội hình. Với Real Madrid và Bayern Munich, 2 trong số những CLB hàng đầu thế giới hiện nay, tham vọng đó còn hiện hữu rõ nét hơn.

Nhiều nguồn tin từ truyền thông Tây Ban Nha và quốc tế cho biết, Real Madrid đang cạnh tranh quyết liệt với Bayern Munich trong thương vụ chuyển nhượng Christian Eriksen. Ngôi sao người Đan Mạch nhiều khả năng sẽ rời Tottenham Hotspur mùa đông 2020, bởi thượng tầng "gà trống" không muốn mất trắng "siêu tiền vệ" sinh năm 1992 vào mùa hè năm sau.

Phát biểu về cuộc cạnh tranh giữa 2 "ông lớn" Châu Âu cho trường hợp của Eriksen, cựu danh thủ người Đan Mạch, Stig Tofting mới đây đã thẳng thắn thừa nhận và đưa ra lời khuyên cho người hậu bối.

Christian Eriksen compared to Barcelona legend amid Real Madrid and Bayern Munich links - Bóng Đá

Eriksen là gương mặt đình đám đang được cả Châu Âu quan tâm.

"Đối với tôi, Christian hiện là cầu thủ Đan Mạch giỏi nhất thế giới và cậu ấy là tài năng lớn nhất ở Đan Mạch kể từ sau thời của Michael Laudrup.", Tofting chia sẻ với Sport1.

"Tôi muốn thấy cậu ấy ở Bayern Munich."

"Christian nên chọn Bayern thay vì đến Real, vì cậu ấy thật sự không phù hợp với vai trò của một ngôi sao bán nhiều áo đấu tại Madrid."