Cậu ấy luôn, và sẽ luôn có vấn đề tại Man Utd

Cựu danh thủ Gary Neville chỉ ra vấn đề của trụ cột Manchester United.

Man United đang lột xác hoàn toàn dưới thời Ole Gunnar Solskjaer. Sau trận hoà Liverpool vừa qua, Solskjaer đi vào lịch sử với tư cách HLV giành được nhiều điểm số nhất trong 10 trận đầu tiên tại Premier League với 26 điểm.

Dưới sự chỉ đạo của Solskjaer, nhiều cầu thủ chơi tệ khi Jose Mourinho còn tại vị đã hồi sinh mạnh mẽ, có thể kể đến như Paul Pogba, Marcus Rashford hay Anthony Martial. Tuy nhiên, bất chấp phong độ của Pogba rất tốt, Gary Neville vẫn chỉ ra vấn đề của anh với Man United.

 Pogba luôn có vấn đề tại Man United?

Cụ thể, Neville chia sẻ: "Nếu Pogba có thể chơi cho Man United trong 5 năm tới với đẳng mà cậu ấy đang thể hiện bây giờ, chúng tôi sẽ rất hạnh phúc. Cậu ấy thực sự quá tuyệt vời với một khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc.

Tuy nhiên, trong tâm trí của tôi, những vấn đề mà chúng ta chứng kiến trong 2 năm đầu tiên của Pogba tại Man United sẽ lại xuất hiện vào một lúc nào đó. Bởi vì tôi nghĩ người đại diện của cậu ấy sẽ có tác động, và rồi hắn sẽ muốn cậu ấy rời đi một chút, hắn ta muốn một số tiền lớn hơn một chút và đó là vấn đề của Pogba. Pogba cần có sự cam kết lâu dài với đội bóng."