Cậu ấy là người thay thế hoàn hảo cho Ramsey

Tony Cascarino tin rằng tiền vệ James Maddison của Leicester City sẽ là người thay thế hoàn hảo cho Aaron Ramsey tại Arsenal.

Maddison chỉ gia nhập Foxes theo hợp đồng trị giá 20 triệu bảng từ Norwich City vào mùa Hè năm ngoái nhưng đã có một mùa giải ra mắt ấn tượng tại Premier League. Cầu thủ 22 tuổi này đã ghi được 7 bàn thắng và cung cấp 6 pha kiến tạo trong 33 lần ra sân cho đến nay. Màn trình diễn của Maddison đã được tưởng thưởng bằng lần triệu tập đầu tiên ở ĐTQG Anh vào tháng Mười.

Arsenal được khuyên mua Maddison - Bóng Đá

 James Maddison của Leicester City.

Trong khi đó, Ramsey sẽ gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải. Đó là mất mát lớn của Pháp thủ. Và cựu tiền đạo của Chelsea, Celtic, Marseille, Tony Cascarino tin rằng Maddison là tiền vệ phù hợp để tiếp nối thành công của ngôi sao xứ Wales tại Arsenal.

"Tôi nhìn vào Maddison và tôi nghĩ, ‘Arsenal là đội của cậu'. Maddison nên là người được chọn để thay thế Aaron Ramsey," Cascarino nói với The Times.

Không có nhiều số 10 vĩ đại trong bóng đá thế giới nhưng Arsenal rất cần một cầu thủ như nhạc trưởng của Leicester City. Vai trò đó được coi là xa xỉ trong quá khứ, bởi công việc của họ là tạo cơ hội và tạo sự khác biệt trong tấn công.

Mesut Ozil và Dele Alli là mẫu cầu thủ tương tự, nhưng họ buộc phải làm nhiều thứ khi không có bóng và cũng phải là một hậu vệ của đội nhà. Bạn phải rất có năng khiếu để làm một nhạc trưởng, và 9 trong 10 cầu thủ có năng khiếu đó lại không muốn làm gì khi không có bóng.

Hiệu suất hoạt động của Maddison đã tốt và ngày càng tốt hơn. Rõ ràng cậu ấy đủ kĩ thuật để chơi cho những đội bóng hàng đầu. Bạn không phải nghi ngờ gì cả."