Cậu ấy là 1 con quái thú mà mọi đội bóng khao khát

1 ngôi sao tỏa sáng rạng sáng nay được chính đối thủ khen ngợi hết lời.

Rạng sáng nay đã diễn ra các trận đấu thuộc khuôn khổ lượt về Vòng 16 đội Champions League. Trên sân nhà Signal Iduna Park, Dortmund tiếp đón Tottenham. 

Với kết quả bất lợi thua 0-3 ở trận lượt đi, đại diện Bundesliga thể hiện quyết tâm cao độ ngay sau hồi còi khai cuộc. Dù vậy, bất chấp kiểm soát bóng lên đến 66%, đội chủ nhà lại không thể 1 lần khoan thủng mành lưới Spurs. Không những thế, Dortmund còn bị các vị khách phá lưới ở phút 48, sau pha chạy chỗ thông minh và dứt điểm sắc bén của Harry Kane.

Bukir: Kane là quái thú - Bóng Đá

 Kane tỏa sáng.

Phát biểu với Goal sau trận, thủ thành Roman Burki cho rằng ngăn cản Kane ghi bàn là nhiệm vụ vô cùng khó khăn với bất kỳ đội bóng nào.

"Chúng tôi biết sẽ thật sự khó khăn sau thất bại lượt đi." Burki chia sẻ. "Tottenham rình rậm chờ thời cơ và với Kane đá cắm, họ có thể làm điều đó."

"Bạn biết Kane sẽ ghi bàn ở các tinh huống như vậy. Không may cho Dortmund vì chúng tôi chơi rất tốt, đặc biệt ở hiệp một. Tôi nghĩ nếu chúng tôi ghi được 1 bàn tại London, tình hình có thể đã hoàn toàn khác đi. 

Sau tất cả, bóng đá là vậy. Tottenham ghi bàn ở cơ hội duy nhất, còn chúng tôi có 5 hay 6 cơ hội lại chẳng thể làm được. Kane là 1 con quái thú, 1 cầu thủ mọi đội bóng đều khao khát."