Cậu ấy khác biệt so với phần còn lại của Man Utd

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã hết lời khen ngợi tiền đạo Man Utd, Anthony Martial.

Mới đây, Martial đã trở lại sau 8 tuần nghỉ thi đấu chấn thương cơ đùi. Anh nhanh chóng chứng tỏ được tài năng với những bàn thắng. Có Martial, Marcus Rashford đã thoát khỏi những áp lực đè nặng và đã chơi tốt hơn nhiều.

Ngôi sao người Pháp đã có 4 lần lập công trong sáu lần ra sân từ đầu ở mùa này. Và Man Utd cuối cùng đã ghi được nhiều hơn 1 bàn trong 1 trận đấu, với Martial trở lại trong chiến thắng 3-1 tại Carrow Road.

Why Anthony Martial makes Manchester United a better side - Bóng Đá

 Martial được HLV Solskjaer khen ngợi.

"Anthony là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi," Solskjaer nói. "Anh ấy có tố chất khác biệt với Marcus [Rashford], Dan [James], Jesse [Lingard], Mason [Greenwood].

Anh ấy có lẽ là cầu thủ có thể cầm bóng nhiều hơn cho chúng tôi, và bạn sẽ có những cầu thủ chạy phía sau để hỗ trợ. Anthony chơi như một số 9, ở trung tâm hàng tiền đạo, và Marcus rộng hơn khi Anthony ở đó. Còn khi Anthony vắng mặt, Marcus phải chơi ở giữa.

Đôi khi các tiền đạo thích đối mặt với khung thành thường xuyên hơn và Marcus sẽ tốt hơn khi anh ấy đối mặt khung thành.

Marcus đang phát triển. Bạn phải nhớ anh ấy chỉ mới 22 tuổi, những gì anh ấy đã trải qua trong sự nghiệp là điều tuyệt vời. Ngày tôi ra mắt Molde, tôi phải nghĩ rằng: 'Ồ, anh ấy có thể đạt đến đỉnh cao'."