Cậu ấy có tới Arsenal hay không, sẽ rất thú vị để chờ đợi đáp án

Những phát biểu rất đáng chú ý từ cựu Pháo thủ Nigel Winterburn liên quan đến một thương vụ mà đội bóng bắc London đang theo đuổi.

Những ngày qua, Arsenal liên tục làm mưa làm gió trên thị trường chuyển nhượng với việc đem về một loạt bản hợp đồng mới như William Saliba từ Saint-Etienne, Dani Ceballos mượn từ Real Madrid, và đáng chú ý nhất là "bom tấn" giá trị nhất lịch sử CLB, Nicolas Pepe.

Sắp tới, rõ ràng người hâm mộ sẽ chờ đợi cái tên Kieran Tierney, người được giới truyền thông ưu ái gọi bằng biệt danh "Robertson mới". 

Và trong những phát biểu gần đây của mình, người hùng của Pháo thủ - Nigel Winterburn đã lên tiếng đưa ra những nhận định của mình về thương vụ này với 888 Sports:

"Phần lớn những hậu vệ cánh bây giờ đều xử lý bóng tốt và có tốc độ ổn. Bây giờ họ được yêu cầu dâng cao nhiều hơn, khác với thời của tôi."

'It's finished' - Celtic boss Lennon insists Tierney move to Arsenal is off - Bóng Đá

Tierney đang là cái tên mà NHM Arsenal mong chờ.

"Và Tierney là một cầu thủ phù hợp với những yêu cầu đó. Celtic cũng có một vài trận đấu ở Champions League, thế nhưng họ là độc tôn ở giải quốc nội. Vậy thì với Tierney, thử thách nào sẽ dành cho cậu ấy?"

"Tierney đủ tài năng để thi đấu ở Premier League? Đó luôn là một câu hỏi. Thế nhưng từ những gì tôi nghe được, cậu ấy có thể là một sự bổ sung chất lượng."

"Sẽ là rất thú vị để xem từ giờ đến khi kỳ chuyển nhượng khép lại, Tierney có gia nhập Emirates hay không bởi lúc này, Arsenal có 2 cái tên có thể chơi ở vị trí đó."