Cậu ấy có thể thi đấu cho mọi đội bóng trên thế giới

Huyền thoại một thời của Premier League đã có những chia sẻ về "hậu bối".

Theo quan điểm của huyền thoại Dimitar Berbatov, tiền đạo Harry Kane có khả năng thi đấu cho bất kỳ đội bóng nào trên thế giới tại thời điểm này. Dù Tottenham đã đại bại trước Bayern Munich với tỉ số 2-7, Kane vẫn gây được ấn tượng khi ghi bàn trong hiệp hai.

Với 5 pha lập công sau 7 trận đấu tại Premier League mùa này, cầu thủ 26 tuổi này có vẻ như đang trải qua giai đoạn đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của mình. Mới đây, khi phát biểu trên Betfair, cựu tiền đạo Berbatov đã có những chia sẻ về người đàn em:

"Tôi đã theo dõi Harry Kane trong trận đấu với Bayern Munich. Dù đó là một kết quả tồi tệ, nhưng các chuyển động của cậu ấy suốt trận đấu rất tốt, kiểm soát và chuyền bóng, phối hợp cùng đồng đội, dứt điểm xuất sắc."

Berbatov talks about Kane - Bóng Đá

 Kane không thể giúp Tottenham có điểm.

"Đối với tôi, cậu ấy là một tiền đạo hoàn thiện, tôi biết rằng Kane có thể gia nhập bất kỳ đội bóng nào và thi đấu. Cậu ấy đủ lớn để biết bản thân cần phải làm gì để giành được những danh hiệu trong sự nghiệp, điều đó tùy thuộc vào Kane."

"Tôi nghĩ rằng mọi người hâm mộ đều muốn thấy Spurs giành được thứ gì đó, vì họ có những cầu thủ giỏi và một huấn luyện viên rất tốt. Nếu điều đó không xảy ra, bạn bắt đầu đặt câu hỏi và có lẽ nhiều người thất vọng nếu bạn quyết định rời đi, nhưng bạn phải đi theo con đường của riêng mình vì thời gian luôn trôi nhanh."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0