Cậu ấy chơi tuyệt hay ở Derby và xứng đáng được Lampard tin tưởng

Chuyên gia Craig Burley lên tiếng khuyên Chelsea nên trao cơ hội thể hiện mình cho một tài năng trẻ.

Chelsea đang là đội bóng có số cầu thủ được cho mượn nhiều nhất tại giải Ngoại Hạng Anh vào lúc này với con số ước tính gần 40 người, phân bố ở hầu hết các giải đấu lớn nhỏ tại Châu Âu. Đồng thời, lò đào tạo trẻ của CLB vẫn liên tục cho ra lò hàng loạt măng non, đủ sức kế tục các vị trí trên đội một, nhưng cái họ cần là cơ hội ra sân.

Mason Mount là một trong những cái tên vốn có thâm niên tại các lứa U của The Blues và đã theo Lampard chinh chiến tại Derby County. Và theo chuyên gia Craig Burley, cầu thủ này xứng đáng có cơ hội thể hiện mình tại Stamford Bridge:

“I think he’s a very good player” - Bóng Đá

Chelsea được khuyên nên cho Mason Mount cơ hội thể hiện mình trong mùa bóng tới.

"Một cậu bé tài năng thực sự, cậu ấy đã có một năm thực sự ấn tượng ở Derby. Thêm nữa, cả Frank Lampard cùng Jody Morris cũng đều hiểu Mount rất rõ."

"Với việc không thể mang về thêm tân binh, những tài năng trẻ rõ ràng là xứng đáng được trao cơ hội thi đấu dù không phải là một vị trí đá chính từ tuần này sang tuần khác."

Ở một diễn biến khác, vừa qua chủ sở hữu Derby nói rằng ông vẫn sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt với Frank Lampard và Chelsea, nhưng chưa hề có thỏa thuận nào xảy ra cho đến nay.