Carrick nói lời thật lòng về việc M.U bổ nhiệm Solskjaer dài hạn

Trợ lý HLV Quỷ Đỏ trình bày quan điểm của mình về ghế nóng tại Old Trafford mùa tới.

Tiếp quản băng ghế chỉ đạo Manchester United hồi tháng 12 năm ngoái thay thế Jose Mourinho, Ole Gunnar Solskjaer đã mang đến một loạt kết quả ấn tượng.

Tổng cộng chiến lược gia Na Uy dẫn dắt Quỷ Đỏ giành 14 chiến thắng qua 18 trận trên tất cả đấu trường, trở lại mạnh mẽ trong cuộc đua vào Top 4 Premier League. Solskjaer cũng đưa United tiến sâu ở cả FA Cup lẫn Champions League, đặc biệt là màn lội ngược dòng ấn tượng vượt qua Paris Saint-Germain gần đây.

Carrick nói về Solskjaer - Bóng Đá

 Solskjaer vực dậy United.

Sự hồi sinh ngoạn mục của Quỷ Đỏ khiến không ít quan điểm cho rằng United nên bổ nhiệm Solskjaer dài hạn, thay vì chỉ tạm quyền như hiện tại. Trả lời phỏng vấn mới đây, trợ lý của Solskjaer tại Old Trafford là Michael Carrick thể hiện sự đồng tình với quan điểm này.

"Chuyện diễn biến tốt như bất kỳ ai có thể từng hy vọng." ESPN dẫn lời Carrick. "Khởi đầu chúng tôi có tại Cardiff là cần thiết và rồi sau đó chiến thắng lớn trước Tottenham."

"Ông ấy sẽ phải ở lại vì tôi cần giữ công việc của mình! Tôi không nghĩ bạn sẽ tìm được nhiều fan hay các cầu thủ United nói điều ngược lại, thành thật là như vậy."