Carragher lên tiếng, so sánh Man Utd và Arsenal

Các cổ động viên của đội chủ sân Emirates sẽ cảm thấy vui mừng với những phát biểu dưới đây.

Vừa qua Arsenal và Manchester United đã có một trận đấu tẻ nhạt tại Old Trafford. Cả 2 đều cho thấy một bộ mặt bạc nhược trên mặt trận tấn công và khiến NHM của mỗi đội lo lắng cho mục tiêu top 4.

Và mới đây, huyền thoại Jamie Carragher đã lên tiếng so sánh sức mạnh của hai đội. Trên Sky Sports, cựu trung vệ Liverpool chia sẻ:

"Có vẻ như Arsenal sẽ thủng lưới nhiều hơn Man Utd, thế nhưng họ có một chân sút hàng đầu, đó là Aubameyang."

"Cậu ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất Premier League. Mùa trước cậu ấy là vua phá lưới, và có lẽ cậu ấy sẽ lặp lại điều đó."

Arsenal ace Pierre-Emerick Aubameyang opens up on future after Man Utd link - Bóng Đá

Arsenal sở hữu một báu vật.

"Ngoài ra còn Lacazette nữa, đồng nghĩa với việc sẽ có thêm những bàn thắng. Còn Man Utd, tôi rất lo lắng cho khâu tấn công của họ. "

Ở một diễn biến khác, huyền thoại Ian Wright cho rằng HLV Unai Emery đã không đủ mạnh mẽ để chọn Matteo Guendouzi hoặc Pierre-Emerick Aubameyang làm đội trường của Arsenal:

"Tôi biết họ đã chọn đội trưởng. Nhưng đối với tôi, không nên là Xhaka, thay vì Guendouzi hay Aubameyang. Chúng ta đều biết Tony Adams là một thủ quân ở tuổi 20, có lẽ Emery không đủ mạnh mẽ để trao cơ hội cho Guendouzi. Nhìn vào những thứ cậu ấy làm tại đây, và không được làm đội trưởng hay đội phó. Đối với tôi, nó thật điên rồ."